[wp_related_tags type=”single”]

Hãy cùng tưởng tượng: Giờ là tối chủ nhật. Bạn chưa làm hầu hết các công việc đề ra cuối tuần. Giặt đồ? Đống quần áo vẫn chất đầy. Và thậm chí còn chưa đi chợ. Nghe quen chứ? Những nỗi buồn trong ngày chủ nhật là có thực.

May mắn thay, bộ sưu tập Possession mới của Piaget chính là cách tốt nhất để tô điểm một chút duyên dáng và tinh tế vào cuộc sống thường ngày của bạn. Bộ sưu tập gồm năm thiết kế đương đại, vừa tối giản, gọn gàng nhưng cũng vừa đủ đặc biệt, bất chấp mọi việc xảy ra trong tuần với bạn. Dưới đây là năm phụ kiện nổi bật nhưng cũng rất nhẹ nhàng cho một phong cách thoải mái từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Thứ hai: Họp hành quá nhiều

Chìa khóa để bắt đầu một tuần làm việc bận rộn phải không? Hòa mình vào với nó mà không cần phải nghĩ quá nhiều. Bắt đầu với một bộ đồ được cắt may không bao giờ thất bại, ví dụ như một chiếc sơ mi trắng năng động, chân váy bút chì bóng và một đôi giày cao gót với quai ở mắt cá chân. Thêm chiếc dây chuyền thanh nhã này để hoàn thiện: Sự đơn giản của nó sẽ khiến mọi thứ trở nên chuyên nghiệp hơn, nhưng những viên kim cương bắt mắt vẫn sẽ làm bạn tỏa sáng.

Thời trang mà mọi phụ nữ đều yêu thích.

Thứ ba: Chuyển công tác vào phút cuối

Bạn được gọi đi công tác gấp tới văn phòng ở Atlanta. Trước khi nhảy lên máy bay, hãy lấy một bộ đồ đơn giản (ví dụ như cardigan và quần âu cạp cao) thêm một chiếc đồng hồ phù hợp với những chuyến đi thế này nhờ vào sự đơn giản mà sành điệu của nó. Dây đeo đồng hồ làm bằng sa tanh đen mang đến hơi hướng menswear, trong khi những viên kim cương cắt thể hiện sự nữ tính chứ không hề lòe loẹt.

chon phu kien di lam 2
Phụ kiện thể hiện sự đẳng cấp cho các quý cô.

Thứ tư: Tiệc đính hôn của đồng nghiệp

Có phải tối nay không nhỉ? Xem ra bạn sẽ phải dành cả giờ nghỉ trưa của mình để chạy đi mua quà rồi. Nhưng đừng lo về trang phục của mình: hãy diện một chiếc váy lửng tay phù hợp với cả đi làm và đi chơi. Phối hợp với chiếc vòng tay hồng ánh kim này, sự dễ thương, thanh nhã của nó sẽ khiến cổ tay bạn thu hút hơn.

YES STYLE
YES STYLE

Thứ năm: Hẹn hò uống nước

Phong cách vừa-từ-chỗ-làm-về là một cơn gió nhẹ khi bạn mặc một chiếc váy in hình, thoa một chút son môi và những đôi khuyên tai có thể chuyển đổi từ ban ngày sang buổi tối. Đeo một đôi khuyên tai kim cương nén tới chỗ làm, và thêm một chiếc vòng bạch kim khi bạn ra về. Boom: đôi khuyên tai dáng dài sẽ chuyển động mỗi khi bạn lắc đầu.

FLATTERING 50
FLATTERING 50

Thứ sáu: Đơn giản mà chất

Cuối cùng cũng đến THỨ SÁU. Bạn đang chuẩn bị để rũ bỏ vẻ ngoài nghiêm túc của cả tuần làm việc, nhưng bạn vẫn có thể giữ được sự thoải mái trong ăn mặc của mình một cách độc đáo (và lịch sự) với thứ gì đó tao nhã. Chiếc nhẫn bạch kim này sẽ ôm trọn lấy ngón tay bạn và tỏa sáng chỉ với một viên kim cương được cắt một cách tinh tế. Chỉ cần thêm một chiếc áo sơ mi xinh xắn, quần bò cắt và giày lười. Đến đây nào, cuối tuần.

THE WALL
THE WALL

Đỏ Chét

Theo Pure Wow