Nữ diễn viên nhấn mạnh chế độ ăn này chỉ nên áp dụng trong thời gian ngắn bởi duy trì lâu dài dễ làm cơ thể thiếu chất.

Ngấp nghé tuổi 40 nhưng Chung Hân Đồng vẫn có sức hút lớn mỗi khi xuất hiện trước công chúng nhờ vóc dáng thon thả, gương mặt khả ái. Mới đây, cô không ngại chia sẻ trên trang cá nhân bí quyết ăn uống, tập luyện giúp duy trì sắc vóc.

[Caption]sdasdasd

Ở tuổi 38, Chung Hân Đồng vẫn duy trì được sắc vóc ‘vạn người mê’.

Nguyên tắc chính trong chế độ ăn của thành viên nhóm Twins là giàu protein, hạn chế tối đa tinh bột, nhằm tập trung phát triển, duy trì cơ bắp. Bữa sáng của cô thường có một cốc sữa đậu nành không đường hoặc sữa chua không đường ăn kèm yến mạch và trứng luộc. Bữa trưa thường có rau củ ăn kèm thịt hoặc trứng. Bữa tối chủ yếu có rau, rong biển, canh đậu phụ cà chua.

Các loại rau thường có trong thực đơn của cô là rau chân vịt, bắp cải, kale, súp lơ, nấm… Nguồn protein đến từ ức gà, thịt bò, cá, tôm, mực. Cô cũng bổ sung thức uống chứa protein để cơ bắp được phục hồi, phát triển.

Thực đơn trong ngày của cô luôn có rau xanh, protein từ ức gà hoặc hải sản, thịt bò. 

Thực đơn trong ngày của cô luôn có rau xanh, protein từ ức gà hoặc hải sản, thịt bò.

Bên cạnh chế độ ăn, Hân Đồng còn rất tích cực tập luyện, cô chủ yếu tập cardio nhằm tăng cường sức bền cho cơ thể kết hợp các bài tập thiên về sức mạnh, nhằm đốt cháy mỡ thừa, calo.

Nữ diễn viên chăm chỉ tập luyện theo hướng dẫn của PT. 

Nữ diễn viên chăm chỉ tập luyện theo hướng dẫn của PT.

Chế độ ăn giàu protein kết hợp tập luyện này phù hợp cho mục tiêu giảm mỡ bụng, tăng size vòng ba. Tuy nhiên, Chung Hân Đồng cũng nhấn mạnh thực đơn này chỉ phù hợp áp dụng trong thời gian ngắn bởi nếu kéo dài có thể dẫn đến thiếu hụt chất, mất cân bằng dinh dưỡng.