Bạn có thể chọn cho mình một thỏi son yêu thích chứ? Đó là một câu hỏi khó và chúng tôi đã thuyết phục được bảy chuyên viên trang điểm nổi tiếng trả lời câu hỏi này. Họ tiết lộ rằng hầu như tất cả trong số họ đều khó khăn khi phải thu hẹp số lượng thỏi son yêu thích nhất của mình. Dưới đây là những mẫu son môi mùa thu đẹp hoàn hảo nhất bạn cần tham khảo.

1. Power Crayon in Own It và Matte Revolution in Love Liberty

Chuyên viên trang điểm Denika Bedrossian cho biết: màu son yêu thích nhất cho mùa thu của cô ấy là màu nho và màu đỏ tươi. Cả hai loại son này nhất định phải có trong túi đồ trang điểm của cô ấy.cac chuyen gia trang diem tiet lo mau son ca cung (2)

2. Marc Jacobs Beauty New Nudes Sheer Lip Gel in Anais

Đối với chuyên viên trang điểm Amber Dreadon, màu son yêu thích nhất cho mùa thu là màu khói cổ điển. Nó trông có vẻ nhợt nhạt nhưng vừa phải và Marc Jacobs Beauty New Nudes Sheer Lip Gel sẽ là thỏi son thích hợp nhất. Nếu bạn dùng đầu ngón tay tô son sẽ tạo màu trên môi hiệu quả hơn.

cac chuyen gia trang diem tiet lo mau son ca cung (3)

3. Melt in 6six6 và Urban Decay 24/7 Glide-On Lip Pencil in Blackmail

Màu son yêu thích nhất của chuyên viên trang điểm Lora Arellano cho mùa này chính là màu rượu vang đỏ sẫm Melt. Cùng với nó là bút son môi Urban Decay, bạn sẽ có được đôi môi đẹp và nó giúp giữ màu lâu mà không bị xỉn màu trong suốt mùa thu.

cac chuyen gia trang diem tiet lo mau son ca cung (4)

[wp_related_tags position=”1″]

4. Nars Killer Shine Lip Gloss in Provoke và son bút chì MAC in Currant

Đây là hai mẫu son yêu thích khá mới của chuyên viên trang điểm Joy Fennell cho mùa thu năm nay. Màu tía của những quả mọng chin sẽ cho bạn thoải mái diện bất cứ bộ trang phục nào.

cac chuyen gia trang diem tiet lo mau son ca cung (6)

5. Nars Audacious in Charlotte và MAC Vamplify in Anything But Demure

Heather Currie đặc biệt yêu thích thỏi son Nars Charlotte cho mùa thu. Bên cạnh hình dáng đẹp, nó còn giúp giữ màu lâu và không bị khô môi. Ngoài ra, cô ấy cũng yêu thích dòng sản phẩm son nước MAC Vamplify. Son MAC được xem là một trong những loại son có độ bám màu cao và sáng bóng giúp môi mềm mại quyến rũ hơn rất nhiều.

cac chuyen gia trang diem tiet lo mau son ca cung (5)

 [wp_sendo_product_tags keywords=”son thỏi, son bóng”]

6. Bút son môi Dior in Prune Troublant Thrilling Plum và Nyx – Soft Matte Lip Cream in Copenhagen

Chuyên viên trang điểm Ricky Wilson rất chuộng bộ sản phẩm này. Bởi nó phù hợp với cả tông màu da sáng, ngăm và sẫm. Dòng son môi NYX có màu nhạt nhưng không làm khô môi và thích hợp khi kết hợp với nhiều loại sản phẩm có màu khác trong mùa thu.

cac chuyen gia trang diem tiet lo mau son ca cung (7)

[wp_related_tags position=”2″]

7. Son Tom Ford in Bruised Plum và son nước LipTar/RTW in Black Metal Dahlia của dòng mỹ phẩm Obsessive Compulsive Cosmetics.

Chuyên viên Erin Skipley chuộng việc kết hợp giữa hai loại sản phẩm này, giữa màu mận chin và màu đồng kim loại mang lại cho đôi môi quyến rũ ngọt ngào.

cac chuyen gia trang diem tiet lo mau son ca cung (1)

-Ý Nhi-

Theo byrdie