Chắc hẳn bất kỳ ai yêu thích thời trang đều có một sự quan tâm đặc biệt đến xu hướng nón, tạo phong cách với nón, sở hữu, hay mua nón ở bất kỳ đâu. Tuy nhiên, trước đây có thể với tôi nón chỉ là một phụ kiện không thực sự quá cần thiết cho phong cách của mình. Tôi đã từng mua một chiếc nón len vào mùa đông và được tặng một số nón bóng chày. Còn nón fedora (phần vành mũ tròn rộng, chóp mũ hơi nhọn) tôi cũng đã đội khoảng hai lần.

Tôi có cảm nhận tốt về xu hướng nón 2015 nhưng chỉ thuộc khía cạnh bình thường. Tôi đều có thể đội nón rộng vành, nón len hay nón lưỡi trai. Nhưng tôi không tốn quá nhiều thời gian vào việc đội như thế nào cho hợp phong cách.

non

Tôi đội nón khi trời lạnh, trời mưa và khi tôi cảm thấy không ổn. Tôi đội vì tôi cần nó, không phải để cho hợp thời trang. Tôi dự định sẽ thay đổi điều này. Tôi ý thức được rằng mối quan hệ bị ép buộc là điều tồi tệ nhất. Mặc dù đó không phải là trường hợp của tôi hiện tại nhưng tôi hoàn toàn yêu thích xu hướng nón 2015. Và tôi không nghĩ là mình có cái đầu quá khổ để không thể lựa chọn được chiếc nón ưng ý.

[wp_related_tags position=”1″]

Để thay đổi điều này, tôi đã đi shopping, thử hàng trăm chiếc nón với nhiều phong cách khác nhau và rồi chỉ mua một cái. Tôi đã cùng cô bạn của mình làm như thế trong vài tháng qua. Bạn đã nghe câu chuyện của tôi. Còn câu chuyện của cô ấy là về tóc mái ngang và nón. Chúng không thể đi cùng nhau. Tôi đã cố gắng thuyết phục mình về điều này và sẽ cho các bạn thấy trong bài viết hôm nay.

non-rong-vanh

Và tôi đã trải qua buổi sáng của mình thế nào? Tôi thử nón và mỉm cười nhiều lần để chắc rằng mình không quá khôi hài và ngớ ngẩn. Tôi cũng đã tìm kiếm trên mạng những chiếc nón được yêu thích nhất (nón len, fedora, nón cói panama, nón bóng chày). Tôi nghĩ rằng set đồ thời trang sẽ càng thêm nổi bật và ấn tượng nếu có thêm những chiếc nón này. Chúng tuy không phải quá cầu kỳ nhưng lại chính là món phụ kiện vô cùng thích hơp.

Có lẽ những chiếc nón tôi sở hữu thật sự có vấn đề khi xem những bức hình về xu hướng nón dưới đây, nhưng tôi cũng đã từng mang chúng. Bên dưới là những chiếc nón yêu thích của tôi trong năm nay.

non 2015 (1) non 2015 (2) non 2015 (3) non 2015 (4) non 2015 (5)

Bạn có thể kết hợp nón với tất cả mọi trang phục, không có quy tắc, không có giới hạn, hãy thử và nếu đẹp, hãy đội chúng ra ngoài. Và bên dưới là cách phối chúng với trang phục.

non 2015 (1)

[wp_sendo_product_tags keywords=”nón rộng vành”]

non 2015 (2) non 2015 (3) non 2015 (4) non 2015 (5) non 2015 (6) non 2015 (7) non 2015 (8) non 2015 (9)

DT
Nguồn: Thefashiontag