Nói xin chào cùng một chiếc túi mới, đây là một ý tưởng hay cho trang phục mùa này của bạn.

Tôi hoàn toàn yêu thích những chiếc túi tote! Dù sao đi nữa chiếc túi này có gì đặc biệt? Một chiếc túi tote cổ điển đến từ kiểu dáng tối giản, cũng như màu sắc của nó. Một số cô gái nói rằng, chiếc túi này là món đồ tẻ nhạt nhất, nhưng nhờ vào tính năng thời trang mang một phong cách tối giản và phù hợp với cả hai giới, mọi thứ đã thay đổi.

Đó là một cách hoàn hảo cho bạn đổi mới trang phục của mình. Chiếc túi xách này sẽ phù hợp với các trang phục cổ điển của bạn, cũng như dễ dàng phối hợp cùng các trang phục khác. Túi tote cổ điển là một chiếc túi lớn, không đường chỉ, có hai tay cầm và không có khóa kéo.

Tui-toteTôi nhớ, lúc mà những chiếc túi tote được xem như là một món đồ xấu nhất trên thế giớ. Nhưng,… như tất cả các bạn đều biết, mọi thứ thay đổi, sở thích của mọi người cũng đã thay đổi. Hình dáng của nó đơn giản, không đường chỉ, đường cắt, thiết kế của chiếc túi. Những chi tiết sắc sảo trên chiếc túi phù hợp với bất kì một bộ trang phục nào, đây là thứ thật sự cần có đối với những stylish sống ở thành phố.

Ngày nay tính thời trang của những chiếc túi tote nằm ở chất liệu vải. Có vô vàn sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, từ chất liệu da, canvas, nhựa và lông thú. Thêm vào đó còn có rất nhiều mẫu in tuyệt đẹp và màu sắc để bạn chọn lựa. Đó là lý do quan trọng để biết cách tốt nhất và phong cách nào phù hợp với mọi trang phục ngày thường của bạn. Nói cho tôi biết những gì bạn nghĩ về chiếc túi này, qua bình luận bên dưới.

Tui-tote

Nhìn xem nó đẹp tuyệt! Tôi yêu mọi chi tiết của bộ trang phục này! Chúng ta nhìn thấy cô gái đang mặc một chiếc váy dài màu hồng phấn ( tôi thích những bông hoa hồng tô điểm trên đuôi váy). Bộ trang phục được thêm vào một chiếc túi tote bằng da màu nâu sáng. Bao nhiêu người thích bộ trang phục này?

[wp_related_tags position=”1″]

Tui-tote

Giữ sự đơn giản và tính đa dụng! Chúng ta đang nhìn thấy một cô gái mặc một chiếc áo len màu kem, kết hợp với áo dệt kim đen, quần da lửng và giày cao gót bít mũi màu nude. Tôi yêu thích khi kết hợp nó cùng một chiếc túi tote không viền chỉ.

Tui-toteKiểu thành thị cực cool và sắc sảo! Chúng ta nhìn thấy một phần của chiếc áo khoác, quần da đen, và đôi sneaker màu trắng và chiếc túi tote lớn màu đen.

Tui-toteNếu bạn muốn thử một thứ gì đó hiện đại và sang trọng, bạn có thể sẽ thích đeo một cặp kính mát tròn, kết hợp với một chiếc áo thun quá khổ màu trắng, bỏ thùng trong chiếc váy ren màu đen lưng cao. Hoàn thành bộ trang phục này bằng cách thêm vào một chiếc túi tote color-block (màu nâu lạc đà và đen).

Tui-toteĐây là một bộ trang phục khác đẹp và thoải mái. Chúng ta nhìn thấy một chiếc áo sơ mi ngắn tay màu nâu đất, kết hợp với quần lửng màu xanh navy, và túi tote bằng da màu đen. Tôi yêu thích khi kết hợp chúng cùng một đôi giày đính đá đế bằng.

Tui-tote

Nói là xin chào cùng kẻ sọc! Chúng ta nhìn thấy một bộ trang phục tuyệt vời, bao gồm một chiếc áo dài tay kẻ sọc xanh trắng và quần dài màu đen, và đôi dép Birkenstock màu trắng, và chiếc túi tote với hoa văn hình học màu đỏ.

Tui-toteTối giản mọi thứ, tôi yêu thích chiếc váy trắng này cùng túi tote vintage.

Tui-toteCool, tuyệt vời và nhất định phải có! Chúng ta đang nhìn thấy chiếc áo sơ mi sọc caro nhỏ, váy pleat màu trắng và túi tote da màu xanh rêu.

Tui-tote

Một chiếc túi tote thật lớn làm sao! Tôi thích cái túi màu trắng này.

Tui-tote

Một số người nói rằng, những chiếc túi này trông thật nam tính và có hơi hướng đa giới! Chúng ta nhìn thấy cô gái này mặc một chiếc áo khoác màu đen bình thường, kết hợp với túi tote da lớn và đôi giày tây đỏ tía nam tính.

[wp_related_tags position=”2″]

Tui-tote

Một chiếc túi màu hồng cam sẽ là một ý tưởng phù hợp với chiếc áo màu xanh da trời nhạt và quần short trắng.

Tui-tote

Áo len đen được in trông thật khỏe khoắn kết hợp với quần skinny màu đen và túi tote lớn.

Tui-tote

Cô gái xuất hiện trong một chiếc áo sơ mi đen đóng thùng với quần short đen. Trang phục này được hoàn tất cùng với cặp kính bản to và túi tote màu đen.

Tui-tote

Không đường chỉ và thoải mái. Tôi yêu túi tote đen được tô điểm cùng dây trang trí hình râu bắp.

Ryan Nguyen
Nguồn: Fashiongum