Nếu kết hợp đúng, chiếc túi xách phù hợp với bộ trang phục có thể giúp bạn có một vẻ ngoài sành điệu. 

Nếu làm sai, bạn sẽ kết thúc bằng bộ trang phục trông thật kì quặc. Đây là một vài mẹo và thủ thuật để bạn làm chủ chiếc túi xách phù hợp với xu hướng và chắc chắn rằng bạn kết thúc bằng một vẻ ngoài sang trọng.

KẾT HỢP VỚI VẺ NGOÀI ĐƠN SẮC 

Bạn muốn ra ngoài cùng chiếc túi xách hợp với trang phục? Sao không phải là vẻ ngoài đơn sắc và kết hợp túi xách với chúng? Để chắc chắn trang phục và túi xách của bạn không trở nên kì quặc, hay thêm một chút sự đa dạng. Bạn có thể làm điều này bằng cách kết hợp màu sắc trong bộ trang phục những với những kiểu dáng khác nhau hay kết hợp chính xác màu của quần áo và túi xách nhưng với kết cấu khác nhau.

Cara


[wp_sendo_product_tags keywords=”túi xách”]

KẾT HỢP TÚI XÁCH VỚI MÀU CHỦ ĐẠO TRONG TRANG PHỤC CỦA BẠN 

Không có tâm trạng để diện đồ đơn sắc hôm nay sao? Vậy cũng ổn thôi. Bạn có thể ăn mặc phù hợp với tâm trạng của mình mà vẫn có được chiếc túi xách phù hợp với xu hướng. Bạn hỏi làm thế nào sao? Chỉ cần kết hợp túi với gam màu chủ đạo trong bộ trang phục! Đó cũng là một cách rất tuyệt để chạy theo xu hướng, nếu bạn không muốn trông quá lòe loẹt và nổi bật.

hand-bag

[wp_related_tags position=”1″]

KẾT HỢP TÚI XÁCH VỚI GIÀY CỦA BẠN 

Đây là một thủ thuật cũ dường như đã bị lãng quên theo thời gian khi chúng tôi thử mix and match các loại trang phục trong tủ quần áo để tạo được một vẻ ngoài độc đáo. Hiện tại xu hướng kết hợp túi xách đang ở đây. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để kết hợp túi xách với giày của bạn.

pink

KẾT HỢP HỌA TIẾT TRÊN TRANG PHỤC VỚI TÚI XÁCH CỦA BẠN

Một cách khác để kết hợp túi xách với trang phục là kết hợp họa tiết trên chúng. Tất nhiên, phải chọn chính xác phong cách họa tiết/hoa văn trên trang phục và túi xách của bạn có thể là một thử thách trừ khi mọi thứ đến từ cùng một bộ hoặc cùng một dòng sản phẩm thì bạn sẽ không phải làm vậy.

hand-bag2

Ryan Nguyen
Nguồn: Myfashioncents