[wp_related_tags type=”single”]

Thế giới làm đẹp luôn luôn thay đổi không ngừng nghỉ nhằm giới thiệu đến cho chúng ta những sản phẩm tuyệt diệu nhất. Vậy còn sản phẩm mới nhất là gì? Cushion hay còn được gọi là bọt biển mềm mịn là một trong những sản phẩm gần đây rất được yêu thích. Lý do là vì chúng có thể giúp bạn có một lớp trang điểm cực láng mịn và tuyệt đẹp.

Bên cạnh đó, cushion bây còn được thiết kế để cho phép chúng ta đơn giản hóa việc trang điểm, đồng thời tạo một lớp che phủ rất mịn và giúp bạn tránh tình trạng dặm phấn quá dày.

1

Xu hướng sử dụng cushion hoàn toàn được khai màn ở thị trường làm đẹp Hàn Quốc. BB cream và CC cream xuất hiện dưới dạng cushion hiện tại đã có mặt tại thị trường Bắc Mỹ.

Vì chúng có tính di động khá cao (không sợ sản phẩm bị tràn gây bẩn túi xách), và số tiền mà mọi người phải bỏ ra để sở hữu một sản phẩm là khá phải chăng, nên dạng sản phẩm này rất có thể sẽ trở thành xu hướng trang điểm của tương lai. Giống như Michelle Phan đã từng dự đoán vào tháng 2 năm nay, tất cả mọi người đều sở hữu cho mình một hộp cushion.

2

Để giúp bạn có thể sớm làm quen với xu hướng làm đẹp mới này, chúng tôi đã chọn ra những sản phẩm đang được yêu thích, bao gồm cả kem nền dạng lỏng lẫn son bóng. Hãy cùng xem đó là những sản phẩm nào nhé!

3

 Stila Aqua Glow Watercolor Blush

3

Phấn phủ Lancome Miracle Cushion Foundation

4

Má hồng Shuuemura Silk Cushion 

40219-phan-nuoc-20153001-deponline-3

Phấn mắt Magic Any Cushion 

5

Kẻ mắt Hera Cushion 
6

Phấn mắt Tonymoly Crystal

6

CC Cream Amore Pacific

5

Má hồng Peripera Ah Much Real

Ryan_Nguyen
Nguồn: Fashion Magazine