Đàn ông có nên dùng túi handbag không? Điều đó phụ thuộc vào lượng đồ đạc mang theo của họ phải không? Well, điều này có thể không thật sự phụ thuộc vào lượng đồ đó đâu, câu hỏi trong câu hỏi này thật tốt, nó thật sự dẫn đến nhiều câu hỏi hơn nữa.

Phải, mọi người đàn ông đều có thể mang theo túi xách, nhưng những chiếc túi cho nam giới là loại nào? Và có phải là một kiểu túi phù hợp với tất cả mọi dịp không? Và nam giới có thể mang túi mọi lúc, như phụ nữ chúng ta hay không? Và tại sao đàn ông cũng nên mang túi xách?!! Nghiêm túc sao?

tui-xach-nam

Họ có quá nhiều chuyện về mình để họ cần mang theo một chiếc túi. Uhm… một số người, phải. Một số anh chàng có thể sử dụng hàng chục chiếc va li cho những việc cơ bản hằng ngày. Dù sao thì, chuyện gì xảy ra khi mang theo một chiếc cặp hồ sơ đi làm việc, và sau đó tay của bạn để trong túi quần cho phần thời gian còn lại? Bởi vì có vẻ như với tôi thời gian gần đây, ngày càng nhiều người đàn ông và các cậu trai không chống đỡ nỗi với xu hướng mang theo một chiếc túi nam giới mọi lúc: đi làm, tập gym, ăn tối, ăn trưa, ăn sáng, shopping, ra ngoài tụ tập với bạn bè.

Bỏ qua một bên sự nhảm nhí vốn có của một số mẫu cần phải đi cùng với họ 24/7, những người đàn ông khác mang những chiếc túi khác nhau cho tất cả các dịp bởi vì nó là xu hướng mới trong thời trang nam giới. Việc mang theo chiếc túi kia hay chiếc túi này trở thành một phần của phong cách hay hình ảnh cá nhân, và để cho bạn biết sự thật tôi nghĩ rằng đó là sự rực rỡ mạnh mẽ. Một người đàn ông đặt nỗ lực vào việc chọn một chiếc túi tốt và anh ấy biết khi nào nên và khi nào không nên mang nó… bây giờ đàn ông toàn là “sói” thôi. Ý tôi là, thời trang khôn ngoan.

tui-xach-nam

[wp_related_tags position=”1″]

Và bằng cách này, hoàn toàn không liên quan thật sự, tất cả nam giới nên có một vài lưu ý phong cách thời trang từ các cầu thủ Anh. Tôi vẫn giữ ý kiến của mình: không người đàn ông nào sẽ vượt qua thời trang hàng top của nước Anh, cũng như cách họ có thể mang theo những chiếc túi đó. Mỗi người đàn ông đang mang theo chiếc túi của mình giống như anh ấy là một người mẫu phong trần vậy. Cao lớn. Quyến rũ. Thời trang. Sexy. Ngắm nhìn những quý ông ở Luân Đôn là một việc mà bỏ lại cho chúng ta với nhiều hơn một ánh mắt tự hỏi và cái cổ đau đớn.

Với việc ngày càng nhiều chàng trai ngầm đồng ý với xu hướng túi xách và mang theo ví, túi handbag, clutch bag mọi nơi, thì vẫn có một số anh chàng mà túi quần là nơi giữ đồ đạc quý giá nhất của họ và trong khi đó tay của họ thì tự do như một chú chim.

tui-xach-nam

Ở đây là điều tôi nghĩ. Tôi biết rõ không ai hỏi, và không ai thật sự quan tâm, nhưng tôi muốn nói cho bạn bằng mọi cách. Tất cả đàn ông đều nên mang túi xách để đi làm, đến phòng tập gym, đi hội họp, thậm chí có thể đến các sự kiện bình thường. Tôi không làm tuy nhiên ủng hộ nam giới mang túi theo khi tham gia một tình huống buổi tối như: ra ngoài ăn tối, ra ngoài làm một vài li, xem phim, v.v.. Nghiêm túc ư?! Bạn phải mang theo cái quái gì vào tối thứ bảy khi mà bạn ra ngoài để vui chơi?

Nếu bạn có một cuộc hẹn hò, bạn không cần một chiếc túi đâu. Tất cả những gì bạn cần là chiếc ví của bạn, chìa khóa, và điện thoại. Thế thôi. Không có mấy thứ vớ vẩn cần phải mang theo từ A đến B đâu. Oh… tất nhiên trừ khi bạn muốn bắt đầu trò chuyện với cô bạn gái về những chiếc túi hay móc nối gặp gỡ hay bất cứ gì đó.

tui-xach-nam

Nếu bạn ra ngoài làm vài li, một chiếc túi là vật cuối cùng bạn cần phải xem xét. Tuy nhiên… có một số ít, rất ít ngoại lệ từ quy tắc ngớ ngẩn của tôi ở trên.

1. Nếu người đàn ông trong câu hỏi đã có sẵn phong cách thời trang riêng của mình từ trong lõi rồi. Có những người đàn ông vậy đó.

2. Anh ta thật sự cần túi để mang theo …đồ đạc.

3. Kiểu túi xách là điều tuyệt vời thứ ba. Nếu bạn mang nó đến phòng tập gym, hay đi làm, ghét phải phá vỡ nó cho bạn…nhưng nó không phải là đi làm vào thời gian buổi tối. Dĩ nhiên trừ khi bạn không bạn không phải đi toilet, nhưng mà bạn có, nếu không bạn sẽ không mang hay cân nhắc đến việc mang một chiếc túi bào buổi tối.

tui-xach-nam

Dù sao… dành cho tất cả các bạn ở trên, phía dưới, và ở giữa, những người yêu hay ghét túi xách, những người mang theo những thứ linh tinh hay không, tôi đưa cho bạn một danh sách 4 chiếc túi mà mỗi người đàn ông đều nên có, chiếc túi mà anh ta có thể mang theo quanh bất kì dịp nào, ăn trưa, ăn tối, vui chơi bao gồm hẹn hò.

[wp_sendo_product_tags keywords=”túi xách nam”]

#1. Túi để đi làm/ văn phòng

Phụ thuộc vào style và công việc của bạn mà chiếc túi bạn mang theo từ 9 a.m đến 5 p.m thể hiện được sự thông minh và tinh tế của bạn. Nó cũng phải để vừa nhiều thứ: laptop, iPad, sách vở để đọc, có thể là tai nghe, có thể là thiết bị tập gym thỉnh thoảng của bạn, điện thoại, chìa khóa, ví tiền…

Từ những chiếc cặp cổ điển đến túi tote bad, handbag, thậm chí messenger bag hay ba lô thanh lịch, mọi thứ đều được, nhưng nó tùy thuộc vào công việc và style của bạn. Một dân ngân hàng với ba lô da? Có lẽ là vào ngày cuối tuần thì được. Một nhà thiết kế hay kiến trúc sư trẻ tại sao không.

ba-lo-nam

#2. Túi để tập gym/ du lịch

Một chiếc túi handbag lớn hay ba lô là hai lựa chọn sáng suốt. Nếu chúng đượcc thiết kế với những đường cắt may gọn gàng, tinh tế, tối thiểu có sự nam tính, chúng có thể làm nên điều kì diệu trên diện mạo của chàng trai xa vượt xa trước đó là tập gym hay đi lại.

tui-xach-nam

#3. Túi đeo chéo

Về mặt lí thuyết, style này có khắp mọi nơi. Cá nhân tôi sẽ không bao giờ lấy nó ra cho vui trừ khi nó là một thiết kế nhỏ nhắn, bằng da với dây quai không dài quá hông. Nhưng một lần nữa, tôi không phải là đàn ông, tôi biết làm cái quái gì giờ. Kiểu túi này cũng là một lựa chọn tốt để đi làm trong những thiết kế cả to và nhỏ. Kiểu không phải bằng da, đường viền thể thao cũng tuyệt cho các chuyến đi du hí.

tui-deo-cheo-nam

#4. Túi để mang ra ngoài

Mọi lúc… là thời gian khó khăn, tôi thề. Một số anh chàng có thể kéo ra hình ảnh chiếc túi khi họ ra ngoài làm vì li với chiến hữu… nhưng thẳng thắn mà nói, tôi yêu một người đàn ông không có cái gì bổ sung thêm để mang theo, bàn tay để sâu trong túi quần, cổ áo dựng lên như Cantona, mái tóc rối bù… anh ấy thật sự không cần túi gì hết phải không?

Tuy nhiên nếu anh ấy bị ép phải mang theo một cái, anh ấy vẫn rất cool và sexy nếu anh chọn một thiết kế gọn gàng, không quá nhỏ cũng không quá lớn (style văn phòng chẳng hạn), trong kiểu màu nâu, bằng da và dây quai không quá dài. Một loại như thế.

tui cam tay nam

Một người đàn ông mang theo một chiếc túi quả thật ‘hot’. Cá nhân tôi yêu vẻ ngoài thông minh casual ở một người đàn ông, anh ấy đang mang theo chiếc túi tote hay handbag của mình trên tay, giống như anh ấy vừa rơi xuống từ một bảng quảng cáo thời trang hay gì đó đại loại vậy.

July Na
Nguồn: Thefashiontag