Cho dù bạn có làm gì thì cũng phải nhớ như in hai điều sau trong đầu: đừng bao giờ tỏ ra mờ ám, và luôn luôn mặc đồ che chắn.

Câu này nghe có vẻ hơi ki cục, nhưng quả thật là vậy. Đây là một đặc điểm mà chỉ những người tốt mới có, vì vậy tất cả mọi người hãy phấn đấu để đạt được điều này, trong khi chúng ta ra sức cố gắng để hoàn thiện bản thân, chúng ta có thể tân trang cho mình một vẻ ngoài thật rock ‘n’ roll bằng cách… đeo mắt kính.

Mắt kính là một trong những người bạn thân yêu nhất của tôi trên cõi đời này. Vì tôi có thể giấu cả thế giới về tình trạng tồi tệ của bản thân, cũng như vẻ ngoài chán chường của mình, những khoảnh khác khó đỡ, ánh nhìn táo bạo và cả ngớ ngẩn của mình dưới cặp mắt kính. Tất cả mọi người đều rất tuyệt khi đeo kính, ai cũng trông thật phong cách hết.

Mat kinh ban to

Nhưng những gì mà tôi cần biết đó là… liệu bây giờ có phải là thời kì đi xuống của các mẫu mắt kính mới để đánh dấu sự quay lại của các kiểu kính “tất cả trong một” hay không? Đây không phải là một mánh lới để quảng cáo đâu nhé. Hãy nghĩ kiểu kính “tất cả trong một” là kiểu dáng thực sự nhé.

[wp_related_tags position=”1″]

Các kiểu kính và dáng kính của quá khứ đang dần quay trở lại. Phải nói là hầu hết đều đang dần quay trở lại. Kính vành tròn đang cạnh tranh rất gay gắt với kính mắt mèo, mắt kính hình dạng bầu dục cổ điển, kính vuông gọng to kiểu thập niên 70, kính gương, kính retro và kính funky. Đây quả thực là một buổi trình diễn, và tôi thực sự rất thích chúng.

Mat-kinh-ban-to-2

Điều khiến chúng tôi cảm thấy thích thú chính là việc bạn có thể lựa chọn hình dạng kính cho phù hợp với tâm trạng, với quần áo, và tùy theo từng dịp. Nếu bạn thích nhấn mạnh cá tính hay đơn giản chỉ là fan của một kiểu kính nhất định – thì kiểu kính mà bạn thích phải có cả đống phiên bản khác nhau. Thật tuyệt đúng không.

Trong số tất cả những kiểu kính, tôi thích nhất là kiểu Massive (tôi không thích dùng kính bản nhỏ. Chúng chẳng hợp với gương mặt tôi một chút nào cả, vả lại trông rất xấu), nhưng khi nghĩ đến phong cách thời trang thì tôi rất khó có thể thay đổi suy nghĩ, vì vậy tôi chỉ lựa chọn cho mình vài kiểu kính nhất định mà thôi. Chỉ cần là kính to thì lúc nào tôi cũng đeo được, thậm chí còn đeo nhiều gấp đôi vào ngày Chủ nhật. Căn bản là tâm trạng của tôi thay đổi hơi thất thường.

Mat-kinh-ban-to-3

Thỉnh thoảng tôi lại thích kính mắt mèo bản to hơn hẳn những kiểu kính cũ, nhưng tôi lại cực kì ấn tượng với kiểu phong cách đối lập. Thỉnh thoảng tôi lại chọn kính gọng tròn phóng khoáng, chúng khiến tôi có vẻ ngoài rất đáng yêu và năng động.

[wp_related_tags position=”2″]

Mùa thu này tôi định sẽ đầu tư thật hoành tráng vào kiểu kính funky, đi kèm là đồ trang sức và hoa che hết nửa gương mặt, cực kì táo bao đúng không? Tôi nghĩ đây là phong cách trung hòa giữa sự nổi loạn và nữ tính. Nhưng dù gì… cho dù tôi có điên cuồng với nhiều kiểu kính đến bao nhiêu, thì vẫn có hai kiểu mà tôi luôn luôn trung thành: đó là kính wayfarer và aviator. Tôi nghĩ chúng là hai kiểu kính tuyệt vời nhất, và không bao giờ bị lỗi mốt.

Mat-kinh-ban-to-4

Danh sách những kiểu kính dưới đây của tôi chắc chắn sẽ không thể nào phù hợp với tất cả các kiểu phong cách cũng như các mùa thời trang, nhớ cập nhật xu hướng để nắm bắt rõ kiểu kính nào phù hợp nhất, cũng như cách kết hợp với trang phục sao cho đẹp nhé.

mat-kinh mat-kinh-2 mat-kinh-3 Mat-kinh-ban-to-4 Mat-kinh-ban-to-5 Mat-kinh-ban-to-6 Mat-kinh-ban-to-7 Mat-kinh-ban-to-8 Mat-kinh-ban-to-9

July Na
Nguồn: Thefashiontag