Trang sức rẻ tiền là một trong những khuyết điểm khi đi mua sắm, do đó một cách tự nhiên, chúng ta có nhiều kinh nghiệm trong việc phân biệt những những thứ xa xỉ (dù đôi lúc không phải như vậy), và những dấu hiệu mách bảo đâu là thứ kém chất lượng.

Và dưới đây là 5 bí quyết bạn cần ghi nhớ cho việc mua sắm trang sức sao cho chúng trở nên thật đắt giá.

CHỌN NHỮNG THỨ CÓ MÀU TỐI NHẸ HƠN NHỮNG THỨ LẤP LÁNH

Trang sức quá sáng là bản án tử hình dành cho những món trang sức rẻ tiền. Thay vào đó hãy chọn những món có màu tối nhẹ.

Jewelry

[wp_related_tags position=”1″]

TRÁNH CHỌN NHỮNG VIÊN ĐÁ QUÝ BẰNG NHỰA

Thậm chí nếu bạn là một cô gái cực màu mè, chúng tôi đề nghị bạn tránh xa những món đá quý bằng nhựa, đặc biệt là những món có màu neon. Thay vào đó, hãy chọn những vật trong suốt, nó sẽ đem lại cho bạn một chút quyến rũ và mang cảm giác thật hơn.

Jewelry1

TRÁNH ĐEO NHỮNG THỨ XỈ MÀU

Vấn đề của các món trang sức rẻ tiền, đó là tìm kiếm những món đồ tốt mạ vàng, nó sẽ không bị xỉ màu và dính trên da bạn. Tránh đồng, ni-ken và những trang sức mạ vàng, vì chúng có thể rời đi và để lại dấu vết bị xỉ màu.

Jewelry2

[wp_related_tags position=”2″]

TRÁNH CÁC LOẠI TRANG SỨC MỎNG MANH VÀ CÓ TRỌNG LƯỢNG NHẸ

Bạn muốn chọn một món trang sức vừa giá trị vừa nhẹ. Các loại trang sức mỏng và nhẹ cân luôn trông rẻ tiền. Vì thế hãy tránh xa chúng ra nhé!

Jewelry3

CHỌN ĐÚNG LOẠI VÒNG CỔ PHÙ HỢP

Một chiếc vòng cổ màu sáng dường như là một cách dễ dàng để đeo mà không gây nhàm chán cho bộ trang phục bạn đang mặc. Thế nhưng chúng có thể trông thật bình thường và rẻ tiền. Khi chọn một chiếc vòng cổ, chọn những món có bản dày, tạo hình nghệ thuật, một chút quyến rũ cổ điển hay những thứ gợi lên họa tiết của các dân tộc thiểu số chẳng hạn.

Jewelry4

July Na
Nguồn: Whowhatwear

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!