Mọi người đều thích một chiếc nón tốt và “tốt” ở đây có nghĩa là tuyệt vời, đặc biệt là trong một mùa cần ấm cúng và sang trọng.

Có lẽ cách đơn giản nhất để nâng cấp phụ kiện mùa Thu năm 2015 là đây; một chiếc nón cá tính, nón len hay nón vành sẽ chắc chắn làm dáng vẻ mùa Thu của bạn đạt đến cấp độ tiếp theo của sự tinh tế, thú vị. Dưới đây là 7 loại nón mùa thu cần có trong tủ quần áo của bạn ngay.

Nón bê rê da Cadence

Đây là một trong những nón thời trang nhất mùa thu 2015. Một cái mũ nồi hoàn toàn phải có trong tủ quần áo của bạn. Hãy tìm loại cashmere và màu bordeaux.

Non-mua-thu

Nón len mềm

Điều gì có thể tốt hơn so với một nón len mềm màu da lạc đà khi nói đến việc tìm kiếm một giải pháp sang trọng cho thời tiết mát chứ? Nón retro tuyệt đẹp này sẽ gây hiệu ứng những năm 70.

Non-mua-thu

Nón vành da ASOS

Chất liệu da, dáng vẻ của một chiếc nón rộng vành cổ điển, màu đẹp của mùa Thu. Chiếc mũ hoàn hảo cho mùa Thu chỉ có thể trông như thế này.

Non-mua-thu

[wp_related_tags position=”1″]

Nón đại úy hải quân xanh biển

Nếu bạn đang tìm phụ kiện độc đáo và một loại nón, hãy chọn nón đại úy sang trọng màu xanh biển vào mùa Thu này, và tô son tuyệt đẹp màu đỏ tươi.

Non-mua-thu

Nón vành sơn ánh kim Eugenia Kim Georgina

Nón vành màu đen thì cổ điển, nón vành màu đen sơn ánh kim thì cá tính. Nếu bạn thấy mình thích phụ kiện đội đầu tốt, thì loại này có thể dành cho bạn.

Non-mua-thu

Nón trùm đầu chỏm lông giả bông tua rua

Mùa Thu xám xịt, lạnh lẽo rất cần nón trùm đầu len màu sắc và ấm áp. Và nếu được thêm chỏm lông giả bông tua rua cho nó thêm vui mắt thì còn gì bằng.

Non-mua-thu

Nón trilby cổ điển Catarzi

Một điều mà bạn không nên bỏ lỡ khỏi tủ quần áo mùa thu của bạn là chiếc nón trilby màu đỏ tuyệt đẹp, mềm mại để hoàn thiện ngoại hình của bạn và hoàn thiện những lọn tóc boho xoăn nhẹ của bạn.

Non-mua-thu

Tía Tô
Nguồn: Fashionising