Fernando Jorge

Jorge sống tại São Paulo, làm việc cho các hang đồ trang sức của Brazil trước khi chuyển sang Luân Đôn vì việc học của mình và sáng tạo nên dòng sản phẩm của riêng anh ấy. Các mẫu thiết kế được lấy cảm hứng từ nền văn hóa của Brazil và thường được lấy từ nguồn đá quý ở đất nước quê nhà của anh ấy.

Portrait

Anita Ko

Trong khoảng thời gian chưa đến 10 năm, Anita Ko đã trở nên nổi tiếng cho những mảnh vàng thanh lịch của cô. Chiếc nhẫn kim cương của cô ấy là lựa chọn hoàn hảo cho các cô dâu tương lai muốn chuyển hướng từ các viên đá nạm truyền thống. Các fan hâm mộ nổi tiếng bao gồm Amber Heard, Roise Huntington-Whitleley và Kate Bosworth.

Anita-Ko

[wp_related_tags position=”1″]

Hirotaka

Hirotaka Inoue tìm thấy cảm hứng từ những con côn trùng, chim chóc và những cánh hoa để tạo nên những thiết kế độc đáo và xinh đẹp của mình. Emma Watson đánh giá cao chiếc nhẫn của Hirotaka trong những phụ kiện yêu thích của cô ấy.

Hirotaka-Inoue

Holly Ryan

Holly Ryan diễn tả đồ trang sức của cô là “sự yên tĩnh sang trọng” – điều này hoàn toàn phù hợp với sự diễn tả đó. Các thiết kế của cô ấy là những hình ảnh thu nhỏ đầy tính tối giản nhưng không kém phần bóng bẩy. Nhà thiết kế người Australia chỉ sử dụng những vật liệu có nguồn gốc từ địa phương để sản xuất.

Holly-Ryan

Jemma Wynne

Bộ đôi đằng sau Jemma Wynne có ngày càng nhiều các nhân vật nổi tiếng sau thương hiệu của họ – bao gồm Jessica Biel, Mila Kunis và Olivia Palermo. Các nhà thiết kế New York nói rằng họ tìm thấy cảm hứng từ trong sự đang dạng muôn màu của thành phố này.

Jemma-Wynne

Xiao Wang

Xiao Wang lấy cảm hứng từ nghệ thuật đại chúng và truyên tranh manga Nhật Bản. Những bộ trang sức handmade của cô ấy được làm từ vàng tái chế và đá quý chưa được qua xử lý. Một cái là không bao giờ đủ, chúng trông sẽ đặc biệt nổi bật khi đeo cùng lúc nhiều chiếc.

Xiao-Wang

Kimberly McDonald

Nhà thiết kế này làm việc dựa trên triết lí “sáng tạo mà không phá hủy”, sử dụng kim cương và vàng tái chế để tạo nên những bộ sưu tập thủ công của cô ấy.

Kimberly-McDonald

Scosha

Cửa hàng và chổ làm việc đầu tiên của Scosha có thể được tìm thấy ở Brooklyn, nhưng nhà thiết kế của thương hiệu này ban đầu đến từ Sydney. Scosha Woolridge lấy cảm hứng từ những chuyến đi du lịch vòng quanh thế giới của mình khi nói về việc làm những bộ trang sức của mình. Tất cả thiết kế của cô ấy được biết đến là duy nhất và đó là chiếc lắc tay dây bện của cô, được lấy cảm hứng từ những cô gái Ấn Độ trẻ mà cô nhìn thấy khi đi du lịch. Chúng đã trở thành thương hiệu nhận biết của riêng cô ấy.

Scosha

Lito

Lito Karakostangoglou kết hợp các biểu tượng truyền thống của Hy Lạp vào những món trang sức của mình và tự hào vì sự chuyển đổi những hình ảnh lịch sử vào những món đồ hiện đại của nghệ thuật may mặc.

Lito

[wp_related_tags position=”2″]

Munnu

Gia tộc Kasliwal được biết đến một hai điều về việc vận hành thành công mô hình doanh nghiệp gia đình, họ đã thiết kế đồ trang sức thủ công trong 9 thế hệ qua. Công thức cho sự thành công của họ ư? Sự khéo léo trong nghề thủ công hoàn mĩ, không cần đề câp đến, sự tự do phóng khoáng sử dụng trang sức.

Munnu

Noor Fares

Fares hiện tại phát triển ở Luân Đôn nhưng cô ấy sinh trưởng và học tập tại Paris. Lấy cảm hứng từ những di sản Lebanon, Noor Fares chia sẻ sở thích về sự lấp lánh trong những thiết kế tượng trưng xinh đẹp. Nhà thiết kế gần đây vừa kết hôn, và dĩ nhiên là đeo trang sức chính mình thiết kế rồi.

Noor-Fares

Paula Mendoza

Mendoza thiết kế từ một studio ở New York nhưng các sản phẩm của cô được tạo ra ở Bogotá, Columbia (nơi mà mẹ cô quản lý xưởng làm việc). Nhiều hơn là nhiều hơn nữa, khi nói về những sản phẩm bằng vàng đặc trưng của Mendoza. Nhu cầu về sản phẩm của cô tăng lên, sau khi Beyoncé được phát hiện đeo một chiếc vòng tay đính cườm của cô.

Paula-Mendoza

Ryan Nguyen
Nguồn: Vogue

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!