Tuần lễ thời trang Paris lại dấy lên sự “điên cuồng” cho hàng ngàn tín đồ thời trang. Đèn flash liên tục nhấp nháy chụp lại những phong cách thời thượng cùng các bộ sưu tập đắt giá. Trong khi trang phục luôn là nhân vật chính thì những chiếc túi xách lại là mối quan tâm của tất cả mọi người. Bên dưới là những xu hướng túi xách đã xuất hiện tại tuần lễ thời trang Paris mùa xuân 2016 và được dự đoán là sẽ gây bão.

Quả cầu pom pom bằng lông

Những quả cầu tròn xinh mềm mại làm từ lông này được xem là chi tiết không thể thiếu cho những chiếc túi xách thời trang mùa này. Vào mùa xuân năm nay, bất kỳ tín đồ thời trang nào cũng có thể chọn lựa những quả pom pom cho túi xách của mình. Điểm nhấn thú vị này theo chân người hâm mộ xuất hiện hầu hết tại các con đường của Paris và vô cùng hoàn hảo cho những trang phục chuyển mùa. Những quả cầu pom pom đầy sắc màu này vô cùng hiệu quả giúp những chiếc túi cổ diển trở nên nổi bật. Ta có thể kết hợp chúng với những loại túi nhỏ hoặc có thể đính cả hai quả cầu lên túi của mình tạo sự ấn tượng.

pom-pom

[wp_related_tags position=”1″]

Túi tua rua

Xu hướng thập niên 70 với chiếc túi tua rua xuất hiện rộng khắp tại tuần lễ thời trang Paris 2016. Túi tua rua luôn giữ được nét hiện đại với những ứng dụng sáng tạo từ kiểu dáng tua rua ở mặt trước túi đến những chùm tua bên hông. Đa số chúng đều đi với những chiếc túi da bóng, cùng tông màu với túi và thích hợp từ những chiếc ví cầm tay đến những chiếc túi đeo chéo.

tui-tua-rua

Hình ảnh ngộ nghĩnh

Hình ảnh ngộ nghĩnh đã xuất hiện trên nhiều chiếc túi trong mùa này. Hình ảnh như những miếng vá đầy sắc màu được đắp vào túi là lựa chọn của nhiều tín đồ thời trang. Đó có thể là hình mặt cười, hoa, mũi tên hay một số từ ngữ. Túi với hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh như mang lại hơi thở mới cho mùa xuân và cho cả bạn.

tui-xach-hoa-tiet

[wp_sendo_product_tags keywords=”túi xách”]

Túi và ví hình hộp mini

Những chiếc túi quá khổ đã không còn thấy xuất hiện, thay vào đó là túi hộp mini lên ngôi. Kiểu dáng nhỏ, dạng hộp mạnh mẽ hoặc tay cầm cứng cáp đã trở thành một trong những xu hướng phụ kiện được nhiều người yêu thích. Thêm một ít họa tiết sẽ khiến túi trở nên nổi bật hoặc bạn có thể chọn túi trơn theo phong cách đơn giản và sang trọng.

tui-hinh-hop

Chi tiết bằng gỗ

Mặc dù gỗ hoặc các chi tiết giả gỗ không phải là chất liệu truyền thống của túi xách nhưng chúng lại rất được yêu thích trên các đường phố của Paris. Cho dù đó là ví gỗ hay chỉ tay cầm bằng gỗ, chất liệu này giúp chiếc túi trở nên cứng cáp và mạnh mẽ. Gỗ có thể tạo ra nhiều hình dáng sáng tạo khác nhau và vân gỗ đa dạng cũng trở nên rất được quan tâm. Hãy chọn những chi tiết bằng gỗ với tông màu nâu trầm ấm theo xu hướng thập niên 70.

tui-go

DT
Nguồn: Thetrendspotter