Chúng ta luôn chú ý đến những item cần phải có trong mỗi mùa, và trong khi đó một số món lại có hạn sử dụng ngắn ngủ. 

Những cái khác, như skinny jean hay những chiếc túi đeo xéo thực sự có một sức mạnh duy trì lâu dài, và có lẽ nó đã trở thành những món đồ cơ bản phải có trong tủ đồ của bạn. Đây là một số item hợp xu hướng nhất và chúng ta sẽ không phải đánh dấu để chỉ ra rằng “đây là những cái cuối mùa” khi chỉ vừa mới tậu được.

Giày Lace-up đế bằng

Thay thế những đôi giày ba lê căn bản thành một đôi lace-up đế bằng. Đôi giày đủ sức tỏa sáng để làm cho chiếc quần jeans và áo thun bạn mặc trở thành những bộ đồ thời trang đứng đầu.

giay-de-bang

 [wp_sendo_product_tags keywords=”giày búp bê”]

Những chiếc túi Fringe

Fringe có một ví trí quan trọng trong lịch sự phương Tây, nhưng còn lịch sử ngành thời trang thì sao? Nó có xu hướng hết thời và trôi qua, nhưng bây giờ nó chắc chắn đã trở thành “accoutrement du jour” (phụ kiện căn bản sử dụng thường ngày).

TUI-TUA-RUA

[wp_related_tags position=”1″]

Khăn quàng cổ

Khăn lụa luôn được xem là một phụ kiện căn bản cho những trang phục thành thị, nhưng ngày nay, kiểu dáng đó đã được cải tiến, và hiện đại hơn – đặc biệt trong các mẫu in của những chiếc khăn quàng cổ.

khan-choang-co

Quần culotte

Alexander Wang, Valentino, J.Crew và nhiều nhãn hàng thời trang khác có nhiệm vụ làm cho những chiếc quần culotte được yêu thích lần nữa – và bọn họ chắc chắn đã thành công vào trong cả năm qua. Với những kiểu dáng trau chuốt hơn, nhữngc hiếc quần culotte đã tìm thấy một vị trí vững chắc trong tủ quần áo công sở Hè Thu.

quan-Culotte

Quần yếm

Trong khi quần yếm vẫn là một phần kí ức trong suốt quãng thời gian tuổi thơ của mỗi người, thì đối với một số tín đồ thời trang đã trưởng thành, nó vẫn là trang phục họ ưa thích. Chúng ta không thể phủ nhận cái gần đây nhất được tái hiện lại có một sự thay đổi hoàn toàn thuyết phục với dáng người vừa vặn hơn, và loe ra ở ống quần. Quần yếm thực sự vẫn không ngừng phát triển.

quan-yem

[wp_related_tags position=”3″]

Áo Cape

Đó là tình yêu sét đánh, khi lần đầu chiếc áo khoác cape, xuất hiện trên sàn diễn thời trang của thương hiệu Burberry vào mùa thu trước. Chuyện tình này vẫn đang chờ thời gian kiểm chứng. Những chiếc áo khoác cape dài ấm áp vẫn thích hợp cho mùa tới.

ao-cape

July Na
Nguồn: Harpersbazaar