Trong khi tiết trời mùa Thu mát mẻ có thể sẽ là điều đầu tiên xuất hiện trong suy nghĩ của mọi người, thì những cô gái thời trang sành điệu đã đang mong chờ các bộ sưu tập mới vào mùa Xuân năm 2016.

Chắc chắn cái gì tới thì cũng sẽ phải tới, những chiếc túi chúng tôi đã “nhìn trộm” được trên sàn diễn thời trang năm nay là gì đi? Nó đẹp đến chết đi được luôn. Bây giờ, tất cả những gì chúng ta làm được chỉ là đợi, để mắt tới những xu hướng khi chúng ào tới. Hãy tiếp tục kéo xuống để xem một vài dự đoán, rồi kiểm tra lại tại Fashion Week để tự tạo ra phong cách riêng của mình nhé.

Túi ngộ nghĩnh

Bạn sẽ đeo một chiếc túi có hình con chó chứ? Vậy còn hình bánh pizza thì sao? Hay chiếc túi có hình đôi mắt? Đó là những gì các nhà thiết kế mong bạn sẽ làm, họ đã gửi một số ví cầm tay và túi tote xuống dưới sàn diễn thời trang như những vật dụng hàng ngày.

tui-ngo-nghinh

Viền tua rua

Túi viền không phải thứ gì mới mẻ – nó là xu hướng được lấy cảm hứng từ những năm 70 đang có mặt ở khắp nơi ở nửa cuối năm nay. Tuy nhiên với mùa Xuân, thì những thứ trông hay ho, màu sắc tươi sáng, và anh kim là những thứ bạn sẽ sớm muốn mua ngay lập tức.

tui-tua-rua

[wp_related_tags position=”1″]

Túi đeo ngang hông táo bạo

Đây không phải túi đeo hông của mẹ bạn đâu. Đây là túi thắt lưng – đã được thêm vào những sợi lông, viền và thậm chí là cả một vài hình vẽ – sẽ giữ lại những yếu tố cần thiết khi buộc quanh cơ thể mà vẫn đảm bảo tính tiện lợi tối đa.

tui-deo-hong

Túi gập

Bạn có thích túi gập không? Chúng tôi phát hiện ra phong cách túi gập này từ tất cả những chiếc ví cầm tay cho tới túi khóa chữ thập, có nghĩa là chúng ta sẽ không phải lo về mò mẫm tìm dây kéo khóa khi tiết trời đang ấm áp xung quanh đây.

tui-gap

Xách quai trên

Có phải các nhà thiết kế đã bắt được tín hiệu từ Kate Bosworth không? Chiếc túi xách yêu thích của ngôi sao này – có quai xách ở phía trên – đang chiếm lĩnh các sàn diễn thời trang. Nếu bạn thích cổ điển, thiết kế nữ tính, bạn sẽ muốn góp mặt trong danh sách mua sắm này.

tui-xachRảnh tay

Không có tay ư? Không thành vấn đề, nhờ có chiếc ví cầm tay này, nó có một dây đeo ngắn để bạn có thể đeo trông giống như một chiếc vòng tay xinh đẹp vậy.

tui-xach-2

Xách tay

Chúng ta thường thấy nút thắt giống như dây đeo ở trên những chiếc ví cầm tay, nhưng trong mùa xuân năm 2016, những chiếc túi này có hơi to hơn. Chỉ cần xỏ tay qua và để chiếc túi buông thõng một cách siêu dễ dàng để giữ nó thật chắc.

tui-xach

Túi thoải mái

Hãy nghĩ đây là phiên bản sang trọng hơn – là kiểu lông và da lộn – của chiếc túi ăn trưa yêu thích của bạn, dễ dàng đóng lại bằng cách kéo từ phía trên.

tui-xach

[wp_related_tags position=”2″]

Túi tròn nhỏ

Túi tròn mới bắt đầu rộ lên từ Mùa Xuân năm ngoái, nhưng lần này, xu hướng này sẽ được biến hóa với kích cỡ siêu nhỏ – nhấn mạnh hơn vào việc tôi điểm họa tiết và trang trí.

tui-xach

Cỡ lớn

Nếu bạn mệt mỏi vì những chiếc túi xách mini đang ngày càng gia tăng, thì đây là tin tốt trong tương lai của bạn: túi cỡ lớn đã trở lại! Từ những chiếc túi tote cỡ lớn dùng để đi biển cho tới chiếc túi bán nguyệt của Victoria Beckham, lần này sẽ còn nhiều nhiều hơn nữa.

tui-xach-2

July Na
Nguồn: Popsugar