Một trong những khía cạnh thời trang mùa Thu mà chúng tôi thích thú nhất là về giày dép: giày boot các loại, giày lười, và nhiều hơn thế nữa.

Nhưng trong thế giới thời trang tràn đầy rất nhiều kiểu giày khác nhau, thì đó có thể là thử thách để xác định rõ ràng loại này đáng để đầu tư về. Vì thế, chúng tôi đã tham vấn cố vấn sáng tạo của Banana Republic để giúp bạn biết đâu là hướng đi đúng đắn.

“Dĩ nhiên, điều này phụ thuộc vào lối sống của bạn nữa, tuy nhiên tôi có một số đề nghị mà cá nhân tôi sẽ bổ sung vào bộ sưu tập của riêng mình mùa này”, Webb nói với chúng tôi. Tiếp tục kéo chuột xuống để xem những lựa chọn của Webb cho đôi giày mà bạn cần bổ sung vào tủ đồ mùa Thu này nhé!

#1. Đôi giày đế bệt phong cách

Vào mùa Thu, trời lạnh và thường trơn trợt ẩm ướt, vì thế tôi tìm kiếm những đôi giày đế bệt chất lượng để bổ sung vào trang phục của mình, mà còn giữ tôi đi vững hơn nữa. Tôi sẽ cân nhắc đôi giày mọi cá tính hoặc đôi creepers!

Giay-bet

[wp_related_tags position=”1″]

#2. Đôi boot cổ ngắn với cảm giác mạnh mẽ

Tôi đang tìm kiếm đôi boot mạnh mẽ hơn với phần đế gỗ xếp chồng xinh đẹp.

giay-bot

#3. Những đôi giày ấn tượng: độ sáng, kiểu dáng và chi tiết tô điểm

Một cái gì đó tỏa sáng một chút sẽ làm tăng thêm sự tương phản đến vẻ trung tính mùa Thu của bạn. Hoặc nghĩ về những kiểu dáng khác nhau để bổ sung lẫn nhau, tôi thích đôi giày lấp lánh phối cùng trang phục mùa Thu casual hơn của tôi.

giay-cao-got

[wp_sendo_product_tags keywords=”giày”]

#4. Những đôi boot ống đứng cao cổ

Một đôi boot ống đứng vừa chạm đến dưới gối là một cách tuyệt vời để nắm lấy xu hướng thập niên 70 mà rất phổ biến vào mùa Thu này.

giay-bot-co-cao

Đôi giày nào mà bạn đang tìm kiếm để mang cho mùa Thu này? Nói với chúng tôi ở phía dưới nhé!

July Na
Nguồn: Whowhatwear