Từ cái khoảnh khắc lần đầu tiên tôi xem Cinderella đặt chân vào chiếc giày thủy tinh của cô ấy, chúng tôi không để ý đến Prince Charming mà đi tìm đôi giày hoàn hảo này. Chúng ta luôn khao khát tìm được một đôi giày tốt cho cột sống nhưng, không giống những đôi giày thủy tinh khác, nằm an toàn ở trong tủ.

giay cong chua (8)

[wp_related_tags position=”1″]

Và cuối cùng chúng tôi đã tìm ra những đôi giày mà chúng tôi mơ ước, được thiết kế tại một nhà máy gần giống như Chanel hay Prada tại Ý. Khi lần đầu tiên tôi bước chân và Liudmila, được thiết kế bởi một ngôi sao đang nổi Najeeba Hayat, tâm trí tôi ngay lập tức quay trở lại với những năm tháng muốn trở thành công chúa Disney. Từ đôi dép tỉa lông đến những đôi giày bệt cài cúc được lấy cảm hứng từ Victorian, tôi đã mê mẩn những đôi giày cao gót được thiết kế theo phong cách thời trang cao cấp. Nhưng thật là sai lầm khi viết rằng chúng cực kì đẹp. “Những người có thẩm mĩ hoàn hảo, họ sống một cuộc sống với sự cân bằng hoàn hảo, làm tôi phát phiền lên được”, Najeeba nói – và nó cho thấy một chút bí ẩn khiến những đôi giày của cô trở nên quyến rũ.

[wp_sendo_product_tags keywords=”giày công chúa”]

Đầy đủ các loại giày cao gót kì quái và giày bệt xứng đáng cho một câu chuyện cổ tích hiện đại, giày của Liudmila sẽ khiến cho bạn cảm thấy khác xa những đôi giày cao gót bình thường. Najeeba chia sẻ: “Giày của tôi được lấy cảm hứng từ nhân vật hoạt hình Victorian nhạy cảm. Khi tôi tham khảo các công chúa Disney, tôi tìm hiểu quá trình tình cảm, phiêu lưu, màu sắc, sự lấp lánh của các công chúa. Tôi không thiết kế cho những cô gái siêu nữ tính hay một số người hoài cổ việc mình trở thành một nàng công chúa hoàn hảo. Đây là sự kì diệu mà tôi bị thu hút”.

giay cong chua (7)

[wp_related_tags position=”2″]

Và kì diệu chính là từ để tôi miêu ta bộ sưu tập mới nhất của Najeeba. Trong khi các thương hiệu cao cấp khác khuấy tung thị trường từ mùa này sang mùa khác với những đôi giày cao gót cao ngút trời, Liudmila lại chọn cách tiếp cận khác. “Chúng tôi là một trong những nhãn hiệu giày nữ sang trọng tinh tế và chỉ tập chúng vào những đôi giày gót thấp. Tôi tin rằng tương lai của những đôi giày này sẽ tạo ra hình ảnh tuyệt vời coi trọng việc di chuyển của người phụ nữ”. Bởi vì những đôi giày cao gót có gì đẹp khi bạn thực sự không thể đi chúng?

Hãy tiếp tục đọc để chiêm ngưỡng nhất đôi giày sang trọng tinh tế của Liudmila; chúng tôi tin chắc bạn sẽ thích nó dù cho vấn đề giày dép có là nỗi ám ảnh đầu tiên của bạn. Và như Najeeba? Công chúa mà cô ấy lựa chọn thậm chí còn chẳng đi giày: “Tôi sẽ nói là Ariel, nhưng thực ra tôi nghĩ nó giống Buttercup của Powerpuff Girls hơn”.

[wp_related_tags position=”3″]

giay cong chua (1) giay cong chua (2) giay cong chua (3) giay cong chua (4) giay cong chua (5) giay cong chua (6) giay cong chua (9) giay cong chua (10) giay cong chua (11) giay cong chua (12) giay cong chua (13) giay cong chua (14) giay cong chua (15) giay cong chua (16) giay cong chua (17) giay cong chua (18) giay cong chua (19) giay cong chua (20)

Ryan Nguyen
Nguồn: Popsugar