Giày công sở ngày nay vốn đa dạng và phong phú hơn so với những gì bạn đang nghĩ. Từ giày sandal cao gót, giày cao gót mũi nhọn, giày bệt hay giày thể thao,… đều rất thích hợp với nơi công sở. Sở dĩ, có sự đa dạng này là vì theo sự phát triển của thời trang, chúng cũng được biến tấu sao cho phù hợp nhất và mang đến cho chúng ta thêm nhiều sự lựa chọn thú vị.

1. Giày sandal cao gót

sandal cao got (1)

Với những cô nàng công sở hiện đại, một đôi giày sandal cao gót sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo không chỉ giúp tôn dáng mà còn mang đến sự thoải mái khi di chuyển.

sandal cao got (2)

Trong thời trang luôn luôn có những sự chuyển động. Và chính vì thế mà giày sandal cũng có thêm nhiều biến tấu và kiểu dáng mới lạ, độc đáo.

sandal cao got (3)

Bên cạnh đó, những chi tiết tạo nên sự khác biệt như đính đá hay tua rua cũng hứa hẹn sẽ là “ngòi nổ” cho xu hướng thời trang giày công sở.

sandal cao got (4)

Giày sandal dây chéo tuy không quá mới lạ nhưng cũng được dự đoán sẽ quay trở lại cùng những bước đột phá giúp thời trang công sở của phái đẹp thêm phần thú vị.

sandal cao got (5)

Bên cạnh kiểu dáng thì màu sắc cũng giữ một vai trò vô cùng quan trọng. Với trang phục công sở trẻ trung, năng động thì giày sandal gam màu sáng sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

[wp_related_tags position=”1″]

2. Giày cao gót mũi nhọn

cao got mui nhon (1)

Giày cao gót còn là biểu tượng tạo nên sự nữ tính đối với phái đẹp. Trong đó, đặc biệt nhất phải kể đến giày cao gót mũi nhọn.

cao got mui nhon (2)

Đối với giày công sở, chúng thường không đòi hỏi sự cầu kỳ cũng như bất cứ sự phức tạp nào. Một đôi giày cao gót mũi nhọn gam màu nude sang trọng cũng đủ góp phần tạo nên vẻ ngoài vô cùng duyên dáng và thanh lịch cho phái đẹp.

cao got mui nhon (3)

Hoặc ngay như cảm những gam màu cơ bản như trắng, đen cũng có sức hút riêng biệt.

cao got mui nhon (4)

Với giày cao gót mũi nhọn, chúng không chỉ giúp tôn dáng mà còn mang đến cho các bạn gái vẻ ngoài vô cùng thanh lịch, sang trọng và quyến rũ.

3. Giày bệt cột dây

giay bet (1)

Nếu trước đây, giày bệt thường mang đến cảm giác khá là “trẻ con”, hoàn toàn không phù hợp với chốn công sở thanh lịch, thì ngày nay mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi.

giay bet (2)

Với giày bệt cột dây và được nhấn nhá bằng chi tiết cắt laser khéo léo, các bạn gái hoàn toàn có thể kết hợp chúng với trang phục công sở của mình.

giay bet (3)

Chọn giày công sở đòi hỏi phải hội đủ yếu tô thanh lịch nhưng vẫn phải giúp bạn thoải mái khi phải di chuyển nhiều. Chính vì vậy, giày bệt cột dây hứa hẹn sẽ tạo nên xu hướng mới vô cùng thú vị.

[wp_sendo_product_tags keywords=”giày bệt nữ”]

4. Giày thể thao

giay the thao (1)

Thật ra giày công sở vốn đa dạng hơn bạn nghĩ rất nhiều. Với giày thể thao, bạn hoàn toàn có thể mix&match với trang phục công sở và giúp mình trở nên thật năng động.

giay the thao (3)

Khác với những đôi giày thể thao chuyên dụng, giày thể thao dành cho dân công sở thường có chất liệu mềm mại và đặc biệt là kiểu dáng vô cùng thời trang.

giay the thao (2)

Riêng đối với những cô nàng yêu thích sự giản dị thì một đôi giày được kết hợp từ kiểu dáng thể thao và giày lười sẽ là sự lựa chọn vô cùng thích hợp

Tùy Phong