Gucci, là một biểu tượng thời trang sở hữu bởi Italia và Pháp, một nhãn hiệu đồ da nổi tiếng. Thương hiệu Gucci được Guccio Gucci thành lập tại Florence, Ý năm 1921. Gucci là một trong những thương hiệu thời trang thành công nhất thế giới với các mặt hàng quần áo, phụ kiện và sản phẩm bằng da cao cấp. Khi mới thành lập, Gucci chuyên về mặt hàng da mịn với phong cách cổ điển và duy trì phương pháp chế tạo thủ công truyền thống. Năm 1960 Đế chế Gucci chính thức bước vào giai đoạn hoàng kim. Những bộ sưu tập của Gucci thường có xu hướng phối hợp các sắc thái màu rất uyển chuyển, sinh động, đa dạng cũng như tính độc đáo trong việc sử dụng hai tông màu phối hợp tạo ra những kiểu dáng thời trang trẻ trung và sành điệu phù hợp với cả hai giới. Theo tạp chí BusinessWeek, doanh thu của Gucci năm 2006 đạt 7 tỉ USD trên toàn cầu và được xếp ở vị trí thứ 46 trong bảng xếp hạng hàng năm “Top 100 sản phẩm” của tạp chí này. Gucci cũng là nhãn hiệu thời trang bán chạy thứ 2 trên thế giới. Quan trọng nhất, Gucci là nhãn hiệu Italia bán chạy nhất trên toàn cầu.

giay-luoi

Cận cảnh giày lười Gucci

Khi phát hiện đôi giày lười Gucci lông trên sàn diễn hồi Tháng hai, chúng tôi đã biết rằng đến Tuần lễ thời trang tiếp sau đây, chúng sẽ ở trên đôi chân của các ngôi sao phong cách đường phố táo bạo nhất. Nhưng, có vẻ như không chỉ có người sành thời trang mang những đôi giày này; mà các ngôi sao hạng A như Sienna Miller cũng đang thích chúng. Thoạt nhìn, chúng có thể có vẻ hơi kỳ quặc, nhưng có điều gì đó đáng yêu về loại giày lông này – và rõ ràng chúng rất thoải mái.

Chúng là thứ phải có của những người trong giới thời trang rồi, còn đây là câu hỏi thực tế: bạn sẽ muốn mang những đôi giày lười này chứ? Chúng tôi đã liệt kê một vài bức ảnh đầy cảm hứng cùng với một số giày có ngoại hình tương tự (một số tinh tế hơn những loại khác), nên bạn có thể quyết định bạn có nên mang chúng không.

Sienna-Miller

Sienna Miller đã mang giày ấm cúng này đến sân bay.

Alexa-Chung

Alexa Chung đã mang chúng tại chương trình Gucci Xuân 2016.

[wp_related_tags position=”1″]

giay-luoi

Chúng là món yêu thích ở Paris suốt Tuần lễ thời trang.

giay-luoiBlogger thời trang Nina Suess phối chúng với một bộ quần áo màu phối hợp.

giay-luoi

Một người sành thời trang giữ vẻ thoải mái mà sang trọng ở Paris.

giay-luoi

Tamu McPherson chưng diện chúng với váy đen.

[wp_sendo_product_tags keywords=”giày lười”]

giay-luoi

Chúng thêm cảm giác sinh viên cho đồ màu đen ngầu của Julia Sarr-Jamois.

giay-luoi

Trên sàn diễn, những đôi giày lười đã thu hút mọi ánh nhìn.

Tía Tô
Nguồn: Popsugar