Nếu bạn là cô nàng cực kỳ yêu thích phong cách thời trang với giày bít mũi có dây buộc thì đây là chuyên mục hoàn hảo dành cho bạn.

Những kiểu giày đang rất thịnh hành và đang tạo nên xu hướng thời trang kiểu mới. Dẫu trông Giày bít mũi luôn khiến chúng ta liên tưởng đến một vật dụng hơi nam tính nhưng nếu biết cách phối đồ, những đôi giày này sẽ làm cho cuộc sống của bạn thêm đặc biệt và cá tính hơn.

Giày bít mũi có dây buộc đang là một xu thế thời trang hiện nay. Nó sẽ cực kỳ hấp dẫn khi đi cùng với quần jean, áo khoác da cách điệu hay chỉ đơn giản là hợp với những bộ trang phục ngày hè. Những đôi giày này vô cùng tinh tế, thời trang và nữ tính dù nó trái ngược hoàn toàn với những đôi giày cao gót nhưng hiệu quả mang lại là như nhau. Thêm nữa, kiểu giày dép này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn mặc trang phục cực kỳ ngầu. Dưới đây là những kiểu thời trang kết hợp với giầy ống có dây, hãy xem thử nhé.

giay-bit-mui

Hãy quậy tưng lên nào! Một chiếc áo khoác da màu đen, quần jean rách gối màu đen và một đôi giầy ống màu đen cách điệu bởi những sợi dây giày.

giay-bit-mui

Quả là một cô nàng xinh đẹp, chỉ với một chiếc áo khoác ngắn đơn sắc cùng với chiếc váy xòe ngắn, một đôi giày bít mũi có dây buộc, phụ kiện đi kèm là chiếc túi đeo vai màu đỏ và một đôi mắt kính to.

giay-bit-mui

Áo len trắng xám có lỗ kết hợp với áo lót màu đen cùng với chiếc quần bó rách gối và đôi giày bít mũi có dây, đẹp tuyệt vời.

[wp_related_tags position=”1″]

giay-bit-mui

Hai màu tương phản? Tại sao không! Một chiếc áo sơ mi trắng kết hợp với quần jean bó rách gối và đôi giày bít mũi có dây. Quá ấn tượng.

giay-bit-mui

Một chiếc quần lửng bạc màu hay một chiếc quần rip cũ kỹ sẽ làm nổi bật chiếc áo len màu xám cùng với đôi giày bít mũi có dây.

giay-bit-muiMột chiếc váy sọc đường kẻ với đôi giày đang thịnh hành này thì sao?

giay-bit-mui

Một cô gái xuất hiện trong một mũ vành đỏ, áo cổ cao đỏ tía, váy liền ngoài màu đen xẻ cổ hình chữ V, cực kỳ nữ tính với đôi giày có dây này.

giay-bit-mui

Nón mềm màu đen thật ngọt ngào và quý phái với chiếc áo thắt lưng kẻ sọc ca-rô. Và đôi giày bít mũi có dây một lần nữa hoàn thiện nên vẻ nữ tính cho bộ trang phục này.

[wp_related_tags position=”2″]

giay-bit-mui

Một phong cách thời trang mát mẻ và năng động cùng với chiếc áo thun trắng sọc đen bỏ thùng trong chiếc quần jeans cổ màu xanh kết hợp với giày màu đỏ.

giay-bit-mui

Màu camel với chiếc áo khoác dài màu trông cực kỳ hoàn hảo khi đi kèm với áo thun trắng bên trong, quần denim và giày da bóng màu đen có dây.

Ryan Nguyen
Nguồn: Fashiongum