Không có mùa nào như mùa Thu ngọt ngào cả – các quán cà phê ngoài trời, vỉa hè dạo mát, rượu vang hồng,… Nhưng đối với chúng tôi, một tủ quần áo, phụ kiện mùa Thu mới luôn luôn là sự quan tâm hàng đầu.

Vì vậy, khi lập kế hoạch du ngoạn, bạn có thể thử đeo tất cả các trang sực mà chúng tôi đã đưa vào danh sách. Chúng tôi đã hợp tác với David Yurman để giới thiệu 3 xu hướng trang sức giúp cho bạn có sự thu hút trong chuyến du lịch mùa Thu của mình.

Thành phố sang trọng

Tạm xa rời những bãi biển đầy cát và tiến đến nơi sinh ra phong cách đường phố, thành phố New York. Hãy xuống phố với vòng đeo tay dạng cáp chunky gợi cảm. Dù là bạn phối với váy mùa Thu hay những bộ vest sang trọng, các món phụ kiện này cũng sẽ giúp bạn nâng cấp thêm vẻ ngoài “sang chảnh”, thích hợp với một thành phố sôi động.

phu-kien

[wp_related_tags position=”1″]

Địa danh cổ kính

Cho dù bạn chiêm ngưỡng những khu nhà cổ kính của Martha Vineyard hay những bãi biển sỏi của Maine, thì nhớ rằng vùng Đông Bắc nổi tiếng có nhiều di sản cũng như phong cách. Hãy mặc vải lanh mát mẻ với một chiếc vòng tay xích bọc quanh để có vẻ cổ điển nhé.

phu-kien-2

Miền Tây Nam khát vọng

Hãy thử đi một chuyến hành trình đến Tây Nam với phong cách bohemian. Giữ vẻ thoải mái và tinh thần tự do với phụ kiện phong phú, đầy màu sắc lấy cảm hứng từ vùng đất xung quanh, chẳng hạn như một chiếc vòng cổ ngọc nhiều lớp. Bạn chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều ánh mắt ngưỡng mộ đấy.

phu-kien-3

Tía Tô
Nguồn: Instyle