Nếu thỏi son của bạn tròn và mịn, bạn thích chăm sóc bạn bè.

Tròn dần về đỉnh

Hinh dang loi son noi gi ve ban (2)

Nếu lõi son của bạn tròn dần về đỉnh, điều đó cho thấy bạn thấy rằng cá tính của bạn là phân cực: Mọi người có thể rất thích hoặc không thích bạn. Điều này không làm phiền bạn mặc dù bạn tự hào rằng mình có chính kiến và đủ mạnh mẽ để chia sẻ suy nghĩ của mình trước mặt người khác. Bạn luôn là người đầu tiên hỗ trợ khi người thân gặp khó khăn.

[wp_related_tags position=”1″]

Đầu phẳng

Hinh dang loi son noi gi ve ban (3)

Mọi người thường gọi bạn lại là người dí dỏm nhất mà họ biết, và họ có lẽ đúng, bạn nhanh nhẹn, thông minh, và hài hước, một bộ ba tạo nên sự quyến rũ tự nhiên cho bạn. Tuy nhiên, bạn thất vọng trong các cuộc thảo luận và tranh cãi với những người không đồng ý với bạn, điều này có thể gây bực bội cho những người thân yêu của bạn. Bạn thích phim tài liệu hơn hầu hết các thể loại phim, đặc biệt là phim hài lãng mạn mà bạn thấy nó vô lý.

[wp_related_tags position=”2″]

Đầu tròn nhẵn

Hinh dang loi son noi gi ve ban (4)

Bạn yêu phòng khách của mình – bạn thích giữ nó gọn gàng và thoải mái để khách đến thăm. Chăm sóc gia đình là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn, nhưng bạn cũng tự hào về khả năng nghệ thuật thông qua những sở thích như âm nhạc, viết văn, hay vẽ. Bạn có lẽ không bao giờ bị phạt tốc độ.

Đầu lõm một bên

Hinh dang loi son noi gi ve ban (5)

Như một đứa trẻ, bạn cảm thấy không thoải mái khi phá vỡ các quy tắc. Thậm chí ngày nay, bạn cảm thấy lo lắng khi làm người khác thất vọng hoặc làm tổn thương cảm xúc của một ai đó. Sự đồng cảm này khiến bạn trở thành một người đáng yêu và có giá trị trong nhóm, kể cả khi làm việc và trong xã hội.

[wp_related_tags position=”3″]

Đầu phẳng hình lòng chảo

Hinh dang loi son noi gi ve ban (6)

Bạn không ngại vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ. Sự tò mò của bạn không có giới hạn và bạn không bao giờ ngại đặt câu hỏi hoặc chấp nhận rủi ro, có thể bạn sẽ gặp rắc rối như một đứa trẻ. Tuy nhiện, khi trưởng thành, những phẩm chất này sẽ giúp bạn đạt được mong muốn trong sự nghiệp, tình yêu và cuộc sống xã hội.

Đầu nhọn

Hinh dang loi son noi gi ve ban (7)

Thông minh và gợi cảm. Khi đi nghỉ, bạn thích làm hoạt động độc đáo hơn là chỉ nằm bên hồ bơi cả ngày. Người khác thường nghĩ rằng bạn đang tự mãn hoặc rỗng tuếch, nhưng bạn chỉ cần biết bạn là ai và tự hào về những thành tích của mình.

Cong lõm ở đỉnh

Hinh dang loi son noi gi ve ban (8)

Như một đứa trẻ, bạn luôn thấy mình nhận được sự quan tâm của những người xung quanh, đó là một thói quen vẫn tiếp tục vào tuổi trưởng thành của bạn. Bạn có cả tấn tình yêu để cho đi và thích giúp đỡ người khác. Bạn vô cùng sáng tạo, nhưng bạn có xu hướng đặt áp lực quá nhiều cho mình. Bạn yêu tất cả các loài động vật, nhưng bạn chắc chắn là một người yêu chó vì năng lượng vui vẻ và lòng trung thành vô điều kiện.

[wp_related_tags position=”4″]

Đầu vát chéo

Hinh dang loi son noi gi ve ban (9)

Lôi cuốn và đầy tham vọng, bạn là một nhà lãnh đạo bẩm sinnh. Tại các buổi tiệc mà bạn yêu thích tổ chức và tham gia, bạn thường là trung tâm của sự chú ý, tạo sự vui vẻ cho mọi người xung quanh. Sự háo hức của bạn có thể làm phiền những người xung quanh bạn vào các dịp lễ hội, nhưng không thể phủ nhận được những điều đã thực hiện làm cho bạn trở thành một phần không thể thiếu đối với gia đình, bạn bè, và đồng nghiệp.

Khánh Quỳnh

Theo cosmopolitan