[wp_related_tags type=”single”]

Mũ và mũ len không chỉ dành cho những ngày tóc xấu. Trong thực tế, chúng là những món phụ kiện quan trọng để giúp bạn có được một vẻ ngoài thật hoàn hảo. Những ngày hè, phong cách nón rộng vành giữ cho khuôn mặt của bạn được bảo vệ khỏi ánh nắng gay gắt của, còn trong mùa đông mũ len ấm cúng giúp bạn giữ ấm.

Có rất nhiều cách để đội mũ cũng như mũ trùm. Thêm một trong hai thứ này để trang phục của bạn sẽ ghi điểm thêm cho phong cách của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải chắc chắn rằng chúng đang được đội một cách chính xác. Dưới đây là 5 cách thời trang để kết hợp một số mũ nón vào trang phục của bạn.

1. Dùng màu nổi bật

Mũ len và mũ cơ bản thường có đủ 7 sắc cầu vồng. vì thế, hãy làm cho trang phục của bạn thêm hoàn hảo bằng cách sử dụng một màu sắc tươi sáng cho mọi loại trang phục. Một chút màu sắc trên đầu của bạn có thể cứu tất cả bộ đồ màu đen hoặc tất cả các trang phục màu xám.

Ways To Wear Hats2. Phối nó hợp với quần áo

Dù bạn có chọn cho mình phong cách Rock, nữ tính, thể thao, sang trọng hay giản dị thì những chiếc mũ có thể bổ sung cho bất kỳ loại kiểu trang phục nào và có thể là thứ hoàn hảo để giúp trang phục của bạn hợp với nhau.

Ways To Wear Hats 1

[wp_sendo_product_tags keywords=”mũ nón nữ”]

3. Màu xám luôn luôn hợp

Khi nghi ngờ, hãy chọn màu xám. Màu xám là sắc màu thích hợp nhất cho mọi loại trang phục: không hoàn toàn màu đen, và không phải màu trắng hẳn. Đó là nền tảng trung hòa hoàn hảo và mà màu trung tính mới hợp với tất cả mọi thứ.

Ways To Wear Hats 34. Tạo cho nó chút ngộ nghĩnh

Mũ cứng rất dễ dàng phối màu và kết hợp, nhưng một cái mũ len sáng hoặc có họa tiết có thể dễ dàng thêm sự thú vị cho trang phục. Mũ và mũ len nhìn trông tuyệt vời với son đậm và làm mọi thứ hòa hợp hơn. Đặc biệt, những chiếc mũ có slogan hiện là xu hướng và được người mẫu Cara Delevingne cực kỳ yêu thích.

Ways To Wear Hats 45. Chọn mũ cho buổi dạ hội

Nên để dành mũ và mũ len cho trang phục giản dị ngày thường. Nhưng mũ da đánh bóng chày là ngoại lệ vì nó sang trọng hơn một chiếc mũ đặc trưng và hoàn hảo để kết hợp với váy.

Ways To Wear Hats 5

Tía Tô
Nguồn: Thetrendspotter