Khăn quàng skinny được xem là vật dụng để trang trí hơn là giữ ấm cho cơ thể. Thực lòng mà nói, chiếc khăn skinny có tác dụng gì trước cái lạnh cơ chứ? Nhưng trào lưu mang phong cách của những năm 70 đang bắt đầu quay trở lại, khăn quàng làm cho bộ trang phục trở nên hoàn hảo khi mà hàng loạt các ngôi sao và những người trong giới thời trang ưa chuộng. Theo những gì chúng tôi thấy, chiếc khăn skinny đã chứng tỏ được tính đa năng với muôn hình muôn vẻ. Bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn những cách thắt khăn skinny trước khi tiết trời trở nên quá lạnh.

1. Thắt nút từ phía sau

Lily-Rose-Depp

Theo cách của Lily – Rose Depp, coi chiếc khăn quàng như phụ kiện choker – quấn chiếc khăn vài vòng quanh cổ như một dải băng và thắt nút từ phía sau.

[wp_related_tags position=”1″]

2. Thắt nút sát vào cổ

Kate-Moss

Kate Moss đúng là nữ hoàng của khăn quàng skinny. Cô quấn chiếc khăn họa tiết da báo một vòng quanh cổ và thắt nút từ phía trước rồi buông tự nhiên, để hai vạt lệch nhau.

3. Kiểu trang trọng

Karlie-Klos

Khăn quàng skinny là kiểu street-style rất được yêu thích, nhưng Karlie Kloss đã khoe sắc trên thảm đỏ vào buổi tối khi phối khăn skinny với váy peplum cocktail quây màu đen.

4. Kết hợp trang phục của những năm 70

Alexa-Chung

Khăn quàng skinny ra đời từ những năm 70. Alexa Chung gợi lại phong cách thời trang này khi thắt nút chiếc khăn ôm sát cổ và kết hợp với trang phục của những năm 70: áo khoác lông họa tiết da báo khoác ngoài áo cánh được sơ vin trong chiếc quần jeans cạp cao.

[wp_sendo_product_tags keywords=”quần jean”]

5. Thắt khăn giả áo sơ mi cổ nơ

Julianne-Hough

Học theo cách của Julianne Hough, quấn chiếc khăn quanh áo ren cao cổ hay áo cánh và thắt khăn thành hình nơ.

6. Vắt qua một bên vai

Selena-Gomez

Selena Gomez trông phong cách với váy slip dress kết hợp khăn skinny quấn một vòng quanh cổ và vắt phần vạt khăn qua một bên vai.

Ryan Nguyen
Nguồn: Instyle