Mùa mới đến, chiến dịch mới, thiết kế mới – bộ sưu tập trang sức Endless của Jennifer Lopez thật sự là bất tận. Sau 2 lần triển khai trong khoảng một năm, cô nàng ca sĩ kiêm nhà thiết kế này cho ra mắt lần nữa những thiết kế mới, bao gồm các dòng vòng cổ, lắc tay bạc, vòng tay bằng da sợi, và tăng lên sự quyến rũ của vàng.

jlo

Jennifer Lopez chia sẻ: “Mỗi người đều có những nhận thức độc đáo của riêng họ về phong cách, và phong cách đó chính là sự phản ánh về nhân cách cá nhân của họ. Đó là điều gì đó rất vui khi tôi thiết kế nên bộ sưu tập Endless và nhiều thương hiệu khác mà tôi làm việc cùng. Là nhà thiết kế, tôi mang đến góc nhìn của riêng mình vào mỗi thiết kế và mỗi chi tiết mà chúng tôi đang tạo ra, và tất cả những người phụ nữ ngoài kia đang mặc những trang phục hoặc đeo những trang sức mà tôi thiết kế có thể mix and match để làm nên một thiết kế độc đáo cho họ. Đó là điều mà tôi yêu thích về thời trang nói chung.”

[wp_sendo_product_tags keywords=”bộ trang sức”]

Và không có gì bất ngờ ở đây – Lopez hoàn hảo trong chiến dịch được quay hình ở New York của mình. “Các shoot hình được chụp tại trung tâm thành phố New York gần với tòa nhà Empire State,” Lopez giải thích, “để phù hợp với chủ đề của đô thị thanh lịch sang trọng của những chiếc lắc tay và vòng cổ mới trong bộ sưu tập Endless của tôi, đặc biệt những món chất liệu bằng bạc.”

jlo-2

[wp_related_tags position=”1″]

Bộ sưu tập mới này hiện chưa có trên thị trường cho đến cuối tháng tám, nhưng bản gốc Lopez vẫn có sẵn tại trang endlessjewelry.com. “Tôi yêu những chiếc lắc tay này,” ngôi sao này nói. “Tôi vừa ăn tối với vài cô bạn, và tôi muốn tặng cho họ điều gì đó đặc biệt. Tôi thiết kế những chiếc lắc tay Endless riêng cho mỗi người mà phù hợp với phong cách và tính cách của họ. Chúng thật là một hit lớn!”

July Na
Nguồn: Instyle

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!