Nếu muốn những người xung quanh để ý đến phong cách thời trang của bạn, tôi khuyên bạn nên xem qua những hình ảnh đầy cảm hứng của những chiếc khăn choàng cổ bảng nhỏ sau đây.

Loại phụ kiện dành cho cổ này vẫn luôn mang tính thời trang bất chấp thời gian. Tôi đã tổng hợp 8 cách phối loại khăn choàng cổ này với trang phục và bạn có thể thấy những cách tốt nhất để phối hợp loại phụ kiện không thể thiếu này trong thời trang hằng ngày. Hãy tưởng tượng hình ảnh đời thường của bạn với một chiếc khăn như thế… Vâng, bạn hoàn toàn đúng! Bạn trông sẽ thật khác lại chỉ với chiếc khăn như thế

Loại khăn choàng cổ này tuy nhỏ và giá thành phải chăng nhưng sẽ ảnh hưởng nhiều đến diện mạo của bạn đấy. Đã có nhiều người nổi tiếng xuất hiện trên đường phố với một chiếc khăn như vậy. Thực tình mà nói, tôi rất thích những chiếc khăn lụa choàng cổ và phối hơp với áo vest và quần dài. Nhưng bạn có thể chọn cách phối hợp khác của riêng bạn, có thể phối hợp khăn lụa, khăn mỏng hoặc khăn in hoạt tiết nếu bạn thích. Nhưng cách tốt nhất là kết hợp một chiếc khăn hoạt tiết với áo thun đơn giản hoặc áo thun rách, bạn trông sẽ khác lạ hơn nhiều. Tôi thích ngắm nhìn những cô gái đeo khăn choàng cổ nhỏ với váy maxi, trông họ thật nhẹ nhàng nhưng vô cùng quyến rũ. Có cả ngàn cách để phối hợp loại phụ kiện tuyệt vời này. Sau đây, tôi sẽ cho bạn thấy vài cách mà tôi yêu thích nhất.

khan-choang

Bạn có thể thấy cô gái này phối hợp một chiếc khăn choàng cổ nhỏ màu đen với váy maxi màu be xếp li, áo khoác da.

[wp_related_tags position=”1″]

khan choang

Hãy thử đeo một chiếc khăn lụa nhỏ quanh cổ. Tôi thực sự bị ám ảnh vì khăn choàng cổ. Trong hình là một cô gái thanh lịch với sơ mi đen chấm trắng, áo thun màu trắng bên trong, áo khoắc blazer đen bên ngoài và quần skinny đen. Thêm điểm nhấn là một chiếc túi da màu đen và kính râm màu đen.

khan-choang

Bạn cũng có thể kết hợp khăn cổ màu pastel buộc kiểu cao bồi và mặc áo blouse với quần thiết kế cạp cao với một đôi sandals da màu đen.

khan-choangBạn sẽ thật sang trọng và quyến rũ khi đeo cổ màu đen kết hợp với áo cổ rộng.

khan-choangHãy sáng tạo và kết hợp chiếc khăn cổ chấm bi cột ngược với đầM đỏ không tay như trong hình.

[wp_sendo_product_tags keywords=”khăn choàng”]

khan-choangHoặc ban có thể mang khăn choàng cổ như một chiế nịt. Tất cả những gì bạn cần làm là kết hợp áo sơmi lụa xanh với quần jeans suôn và sandals cao gót dây.

khan-choangTôi rất yêu những phụ nữ mang khăn choàng cổ như cà vạt. Ở đây chúng ta thấy một người mẫu đang sải bước trên sàn diễn, cô mang một chiếc khăn choảng cổ đen và thắt kiểu và vạt, phối hợp với áo trắng và áo khoác ngoài nhiều nút màu xám.

July Na
Nguồn: Fashiongum