Đó là một công việc khó khăn, để bỏ lại sự thoải mái, ấm áp khi ở trong nhà lại phía sau, và ra ngoài khi nhiệt độ bắt đầu giảm xuống, đánh dấu một phần không thể tránh khỏi khi mùa thu đến.

Một cái gì đó hơn cả một chiếc áo khoác, cho phép bạn ấm áp như khi ở trong nhà khi bạn ngoài đường, một chiếc khăn choàng poncho là câu trả lời cho những trang phục khi trời trở lạnh. Dưới đây là 9 chiếc khăn choàng poncho giữ ấm vào mùa thu 2015. Mua ngay và nó sẽ giúp bạn trong mùa Thu/Đông đấy.

1. Chiếc Poncho lót bằng lông cừu, hai mặt, khổ rộng với hoa văn thổ dân

Giữa hai lớp áo choàng khổ lớn, hai mặt với thiết kế theo phong cách của người Aztec, viền tua rua, chiếc poncho lông cừu chắc chắn sẽ trở thành món đồ đắt giá cho mùa Thu.

khan-choang-poncho

2. Poncho ca rô

Nếu bạn thích các ô kẻ trong mùa Thu này, hãy giữ ấm cho mình với chiếc khăn kiểu dáng kẻ sọc thu hút và viền tua mềm mại này.

khan-choang-poncho

3. Poncho kẻ viền

Cực kì mềm và ấm áp, với thiết kế lấy cảm hứng từ các bộ lạc. Chiếc khăn poncho của những con người tự do, trong màu sắc của những viên đá, đem đến sự linh hoạt tốt nhất.

khan-choang-poncho

4. Poncho ca rô Kooples

Sẵn sàng truyền tải một cái nhìn với vẻ ngoài cổ điển cá tính trong tủ quần áo của bạn, chiếc poncho lông cừu kẻ ca rô này sẽ che chở cho bạn từ sáng đến tối.

khan-choang-poncho

5. Áo khoác Poncho kẻ ngang

Một thiết kế đoạt giải khác với kiểu dáng, màu xám nhạt và những đường sọc ngang đơn giản hoàn toàn hoàn hảo, cho phép bạn kết hợp với bất cứ trang phục nào, chiếc poncho lông cừu giá trị này thật sự là một cái tuyệt vời.

khan-choang-poncho

[wp_related_tags position=”1″]

6. Poncho tua rua quá khổ

Hầu hết các ngày, điều tất cả các bạn muốn làm là mặc đại một thứ gì đó ấm áp, mà không có quá nhiều thứ lua tua bên dưới. Một kết hợp dễ dàng cho bạn, khoác quanh người chiếc poncho này, sẽ giúp che chở cho bạn với cả sự thoải mái lẫn phong cách.

khan-choang-poncho

7. Poncho Mohican sọc ngang của chị em Paul và Joe

Tiếp tục với chiếc poncho Mohican của Paul và Joe, lựa chọn trang phục mặc mỗi ngày trở nên thoải mái, bạn biết đấy, nó sẽ kết hợp hoàn hảo với các trang phục yêu thích căn bản của bạn.

khan-choang-poncho

8. Poncho đắt tiền bằng lông dê

Lông dê, cùng các điểm nhấn bằng da, các đường cắt tua rua ngay ngắn, tất cả tô điểm thêm sự sang trọng xa xỉ trên chiếc poncho mang kiểu dáng cổ điển.

khan-choang-poncho9. Poncho tua rua ca rô màu xanh Navy của Ganni

Các đường kẻ và màu xanh navy là một sự kết hợp vô tận, tăng cảm giác nhẹ nhàng, và chất liệu vải dệt kim mềm mại. Tất cả được kết hợp trong chiếc poncho với số lượng có hạn cực cá tính này, được thiết kế bởi Ganni.

khan-choang-poncho

July Na
Nguồn: Fashionising