Thật là thiếu sót nếu mùa đông này bạn không sắm cho mình một hay một vài chiếc khăn lông choàng cổ sang trọng và ấm áp. Với chất liệu lông, khăn choàng cổ lông rất đa dạng về màu sắc. Cho dù đó là một chiếc khăn choàng lông chồn cổ điển sang trọng hoặc khăn lông màu kẹo, thì những cổ áo choàng lông thú vị, vui nhộn có sức mạnh để ngay lập tức nâng cao một chiếc áo khoác! Hãy chọn ra từ những sàn diễn mùa thu 2015, nơi khăn lông quàng quanh cổ là một món đồ chủ lực trên các sàn diễn. Chùm lông kem đem vẻ thú vị cho áo vest da tại Altuzarra và thêm một trang trí lãng mạn màu xanh dương đậm cho áo khoác da trơn tại Rodarte. Một cái khăn màu tím đã mang niềm vui cho một cổ áo chạm khắc ở Sacai.

“Phải thừa nhận rằng, rất nhiều áo khoác mùa đông của tôi là lông thú, nhưng tôi không thể cưỡng lại một chiếc khăn lông cáo dày, xanh nhạt Dries Van Noten khi tôi đi qua nó một vài mùa trước đây. Bây giờ tôi nhét nó vào áo khoác moto của tôi hay quàng nó qua áo khoác vàng lông lạc đà cũ của tôi. Nó không bao giờ thôi làm tôi phấn chấn lên, ngay cả trong thời tiết mùa đông ảm đạm.” – Biên tập viên tin thời trang Vogue.com, cô Alessandra Codinha cho biết.

khan-long

Có thể bạn không nghĩ tới, nhưng một chiếc khăn lông có thể thay đổi toàn bộ diện mạo và nâng tầm phong cách của bạn lên rất nhiều. Hãy thử tưởng tượng, nếu bạn chỉ sở hữu duy nhất một bộ quần áo nhưng có rất nhiều các loại khăn quàng khác nhau, vậy thì chỉ cần mỗi ngày thay một chiếc khăn quàng cũng đã khiến bạn như có một bộ cánh, một phong cách hoàn toàn mới mẻ.

[wp_related_tags position=”1″]

Những phụ kiện sang trọng này cho phép rất nhiều sự pha trộn và kết hợp, cùng với quyền lực để làm những chiếc áo khoác cũ dường như mới lại một lần nữa. Cây bút mảng Làm đẹp của Vogue.com Monica Kim mang một choàng cổ màu cam với áo khoác ngoài của mình, cho dù đó là một áo măng tô cổ điển hoặc một áo khoác màu xám. “Một chiếc khăn lông là cách nhanh nhất để diện một chiếc áo khoác nhàm chán. Tôi tìm thấy nó ở một khu chợ ở Seoul và mặc nó vào, giống như một cổ áo có thể tháo rời”, Kim nói. “Kể từ đó, tôi đã đeo nó gần như mỗi ngày. Quả thật, nó hợp với tất cả mọi thứ – lần tiếp theo tôi ở Seoul, tôi mua lại tất cả các màu”. Hãy xem những chiếc khăn lông được bảo đảm sẽ làm mới áo mùa đông của bạn ở đây nhé.

khan long

Khăn lông cáo Marni

khan longKhăn lông cáo Charlotte Simone

khan longKhăn lông J.Crew

khan longKhăn lông Roksanda

[wp_sendo_product_tags keywords=”khăn choàng lông”]

khan longKhăn lông Weekend Max Mara

khan longKhăn lông Fendi

Tía Tô
Nguồn: Vouge