Ai cần đôi khuyên tai hai chiếc khi mà một chiếc và chỉ một mình nó, tự treo lủng lẳng giống như một chàng ngốc hạnh phúc trên cao. Đó là điểm thời trang và ấn tượng chính đó.

Nên… #1 Mốt trên phố những ngày này là làm mất phần một cộng của bạn, và thay vào đó là ấn tượng với khuyên tai đơn. #2 Điều này không về con người, nên đừng bỏ chạy khỏi một ít người theo đuổi đang nắm tay bạn, trừ khi dĩ nhiên là bạn không muốn.

bong-tai

Cái “đơn lẻ” một chút mà tôi không ngừng khoa trương về những điều đã làm với khuyên tai, và lạc hậu như thế nào khi mùa Thu này diện cả đôi.

[wp_related_tags position=”1″]

Bạn biết đấy, chỉ khi tôi có chút buồn chán với chu kì của các xu hướng thời trang, thì nó lại đánh thức tôi với một mốt thật cá tính, điều đó có lẽ sẽ chỉ kéo dài trong một mùa, nhưng dù sao cũng thật cool. Nó làm mọi thứ hấp dẫn sôi động hơn. Nó mang đến một ít sắc màu tươi sáng đến cuộc đời của các thiết kế nhàm chán của chúng tôi. Đúng rồi, có lẽ không chán, nhưng lặp đi lặp lại. Và tôi hiểu, không có gì là mới, thậm chí là mốt khuyên tai đơn này cũng không.

Bong tai

Ý tôi là nếu những năm 80 được biết đến cho một thứ là xu hướng một chiếc khuyên rai. Và hào nhoáng. Hào nhoáng quá.

Mỗi một cô gái đều thử xu hướng khuyên tai đơn này ít nhất một lần nếu cô ấy sống trong những năm 80. Ngày nay, chúng ta đang bắt chước những ngôi sao, và nó đã trở lại tương tự sau đó. Khi Madonna gây ấn tượng với những trang phục biểu diễn “Like a virgin” của mình và đứng đầu mọi thứ với chiếc khuyên tai đơn đầy táo bạo, nổi loạn. Mọi cô gái đều yêu thời trang, muốn phá vỡ một số định hướng thời trang, văn hóa và ranh giới xã hội theo bước chân Madona. Và bây giờ nó đang trở lại.

Bong-tai

Tại sao chúng ta bỏ rơi khuyên tai hơn một chiếc?

Và cái gì kế tiếp, bước đi trong một chiếc giày ư? Những đường vui nhộn tránh sang một bên, xu hướng khuyên tai đơn có lẽ có được nhiều hơn để làm với phong cách khuyên tai to bản một chiếc ấn tượng có thể làm.

Đó là không có trí tuệ thật sự. Nếu bạn phủ lên mình trong những viên kim cương hiệu quả có được bị thổi phồng lên làm nó đánh mất đi chính bản chất của mính. Nếu bạn chỉ đeo một chiếc dây chuyển kim cương thì nó sẽ được chú ý. Và bạn, được ca ngợi là rất style. Nếu bạn tôi màu son đỏ và để mặt mộc, nó sẽ làm ấn tượng đôi môi đỏ của bạn hơn là khi bạn trang điểm đậm cả mắt và môi.

Bong-tai

Đó là việc tạo ra sự ấn tượng thông qua một sự vắng mặt. Cặp khuyên tai mà mọi người mong đợ, một chiếc lẻ sẽ gây ra chấn động thời trang.

Có một mẹo thời trang nào để đeo khuyên tai đơn không?

Tôi thiên về câu trả lời “phải” cho điều này, nếu không chúng ta sẽ có nguy cơ trông như chúng vừa quên đeo cả hai chiếc khuyên tai lên. Vì vậy để tránh trông như đầu rỗng (Tôi biết tôi có thể sử dụng một số tip ở đây, nên xin hãy cho tôi lời khuyên trong các ý kiến dưới đây), đừng theo xu hướng khuyên tai đơn với một khuyên tai quá bình thường: khuyên tai đinh tán nhó xíu đó có nghĩa là luôn luôn phải đi thành một cặp.

Bong-tai

Thay vào đó chọn phong cách khuyên tai bản to, ấn tượng, cầu kì và kì lạ hiệu quả tốn hơn. Hoặc, hiệu quả tốt hơn theo cách riêng của chúng.

Phong cách nào được chọn để đảm bảo khuyên tai đơn ấn tượng?

Đầu tiên, tôi cảm thấy là rất quan trọng để đeo là vén tóc lên, hay chỉ cần theo kiểu tóc vén một bên để bạn có thể khoe sự ấn tượng của mình.

[wp_related_tags position=”2″]

Một chiếc khuyên tai dài đến tận xương đòn của bạn, hay chỉ qua cẳm của bạn là hoàn toàn tuyệt vời. Kiểu dáng đẹp. Thanh lịch, và một chút rocknroll. Chiếc áo khoác jacket da cổ đứng và đẹp một cách hoàn hảo.

Bong-tai

Khuyên tai to bản hình khối là một lựa chọn tuyệt vời cho vẻ ngoài đầy hào nhoáng. Bạn có thể chọn những item đầy màu sắc hoặc bằng vàng, bạc.

Khuyên tai ấn tượng. Ngừng hẳn. Những phong cách quyến rũ đã từng rất thu hút, và vẫn vậy (không có gì là vượt ngoài phong cách ngày nay). Bỏ qua cặp đôi và bắt đầu với đơn lẻ. Hoàn hảo.

Bong-tai

Vì vậy, chúng ta có thể làm điều này – gây ấn tượng với điều mà chúng đã có về khuyên tai bằng cách bỏ rơi một chiếc – hay bạn có thể chọn khuyên tai đơn để thể hiện bạn vẫn đang độc thân. Như những chiếc khuyên tai xinh đẹp bên dưới. Bằng cách này tôi đều yêu thích chúng. Haizz, tôi đang chìm đắm với chúng.

July Na
Nguồn: Thefashiontag