Dường như có một sự đồng thuận giữa các thành viên trong cộng đồng thời trang mà các cô gái New York chỉ cần thực hiện tốt hơn mà thôi. Paris có lẽ vẫn là kinh đô thời trang của thế giới đương thời, nhưng có sự không chắc chắn nhất định về cách ăn mặc của những cô gái New York.

Để giúp chúng ta nắm bắt được bản chất đó, chúng tôi đã tranh thủ sự giúp đỡ của Marissa Webb, stylist thường trú làm việc full-time ở New York của chúng tôi. Chúng tôi hỏi cô ấy: Đâu là công thức thần kì mà các cô nàng New York dùng để diện hàng ngày? Và đây là câu trả lời: “Tôi không nghĩ rằng có một ‘công thức’ nào phải sử dụng, nên tôi dùng thuật ngữ này một cách lỏng lẻo. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng có một vài thủ thuật phong cách trên tay chúng tôi giúp những cô nàng New York kết hợp với nhau hằng ngày.”

fashionTiếp tục kéo chuột xuống để biết những thủ thuật phong cách hàng đầu của Marissa Webb mà mỗi cô gái New York đang dựa vào nhé!

1. Để những phụ kiện của bạn luôn sẳn sàng khi cần thiết

Luôn có các phụ kiện chuẩn bị sẵn sàng trong tâm trí mỗi ngày khi bạn cần tạo điểm nhấn cho vẻ ngoài của mình và bạn không có đủ thời gian. Chúng có thể nhanh chóng tạo nên một vẻ ngoài từ đơn giản cho đến thật thời trang.

fashion4

[wp_related_tags position=”1″]

2. Luôn luôn mặc ít nhất một item thoải mái

Bởi vì tốc độ của New York không phải là chậm, những cô gái ở thành phố này thường dành cho đôi giày của mình nhiều suy nghĩ hơn những thứ được cho là bình thường này. Một mẹo là kết hợp những đôi giày thoải mái với cái gì đó sang trọng, hoặc ngược lại: mang đôi giày cao gót sang trọng cùng cái gì đó casual ở phần trên.

fashion2

3. Nghĩ về sự đối lập

Luôn luôn nghĩ về sự đối lập và tương phản – một bộ trang phục thường trông nhiều thú vị hơn với những item thuộc các thể loại khác nhau. Nghĩ về dài và ngắn, sang trọng và bình dị, mềm mại và mạnh mẽ, và nam tính với nữ tính. Điều này có thể đơn giản như mặc một bộ trang phục không cầu kì, cắt may độc đáo và điểm trên đó một đôi bông tai đèn chùm kịch tính.

fashion3

4. Biết rõ tỉ lệ nào hiệu quả với bạn

Biết rõ những tỉ lệ nào phù hợp dành cho bạn. Mặc layer nhiều lớp nặng nề ở trên? Phong cách hơn với cái gì đó vừa vặn ở phần dưới. Còn nếu phần dưới bạn đang mặc kiểu rộng rãi và baggy, thì cặp cùng nó là cái gì đó ôm gọn vừa vặn ở trên.

fashion55. Bạn luôn luôn cần một chiếc áo thứ ba

Để cho chiếc áo thứ ba của bạn sẳn sàng. Các cô gái New York biết rằng bạn luôn luôn cần chiếc áo thứ ba, ngay cả khi đó là nhiệt độ 100 độ ngoài trời, mỗi lần bạn bước chân vào văn phòng, bạn vẫn có khả năng bị đóng băng vì lạnh.

fashion6

[wp_related_tags position=”2″]

6. Áp dụng sự tương phản trong make up và trang phục của bạn

Bạn nên biết khi nào cần tô đậm hay tự nhiên với lớp make up của mình. Công thức của tôi là một trong những sự đối nghịch: Nếu tôi định mặc cái gì đó tươi sáng và bạo dạng, tôi sẽ nhẹ ngàng trong phần make up của mình. Và nếu tôi mặc những màu sắc trung tính và cần một điểm nhấn, tôi sẽ nhấn mạnh thêm vào đôi môi hoặc phần mắt.

fashion8

7. Đen và trắng luôn là lựa chọn tốt

Cuối cùng, tất cả các cô gái New York biết rằng: khi bạn không chắc chắn sẽ mặc cái gì và bạn không có thời gian, bạn luôn có thể dựa vào đen và trắng.

fashion7

Bạn nghĩ thế nào về phong cách ăn mặc của những cô nàng New York? Nói cho chúng tôi biết ở phần dưới nhé!

July Na
Nguồn: Whowhatwear