Với hơn 36 triệu lượt theo dõi trên Instagram và có sự thu hút cao đối với công chúng, thật dễ dàng để thấy tại sao Kendall Jenner là nàng thơ của nhà thiết Karl Lagerfeld và là một biểu tượng thời trang.

Cô ấy có thể mặc đầm ball gown để đi shopping, và không bị lỗi mốt, hay một chiếc áo len đơn giản hàng triệu đô. Cô ấy có thể thoải mái diện trang phục “off-duty” và chuyển đổi một cách tinh tế quần jeans và áo sơ mi thành bộ trang phục nổi bật của mình.

Cùng đọc để biết làm cách nào học theo phong cách của cô ấy với những bước sau đây:

Kính phi công

Kính phi công là một sự yêu thích rõ ràng nhất của Kendall Jenner, những chiếc kính nhẹ mang đến sự thanh lịch. Người ta khen ngợi phong cách thể thao hoàn hảo của cô ấy trong khi vẫn duy trì được vẻ tao nhã.

Kendall-Jenner

Quần jeans skinny

Kendall thích làm nổi bật một trong những ưu điểm hình thể của cô ấy, đôi chân, và quần jeans skinny đã làm điều đó. Chúng thật sự thoải mái và phù hợp với nhiều người. Nếu bạn có một thân hình hấp dẫn, hãy thử phong cách quần cạp cao với màu tối hơn và đóng thùng cùng với một chiếc áo thun. Phong cách này thật hoàn hảo để khoe đôi chân của bạn và có thể chuyển sang thời trang ban đêm với một đôi giày cao gót.

Kendall-Jenner

[wp_sendo_product_tags keywords=”quần jean”]

Áo crop top

Kendall tạo sự nổi bật cho phong cách ấn tượng của mình bằng cách diện áo crop top trong hầu hết các bộ trang phục. Đủ linh hoạt để mặc cùng một chiếc váy dài đến chân hay quần jeans cạp cao. Tuyệt vời hơn nữa với quần dài skinny và khoe khoảng hở cơ thể vừa đủ để tạo sự tinh tế và quyến rũ.

Kendall-Jenner

[wp_related_tags position=”1″]

Những đôi boot flat

Kendall Jenner biết rằng những đôi boot flat là thời trang giày phải có trong tủ đồ của mỗi cô gái. Cố thử một đôi boot cột dây cho những bộ cánh thường này hoặc một đôi boot ankle xích cho những bộ trang phục độc đáo. Giày buộc dây da vẽ sẽ giúp bộ trang phục thêm tinh tế.

Kendall-Jenner

Tóc đuôi ngựa

Phong cách của Kendall Jenner là tất cả mọi sự thanh lịch trẻ trung. Rẽ ngôi giữa và cột đuôi ngựa có vẻ nhàm chán đấy, nhưng nếu làm đúng, sẽ tạo nên sự ngây thơ và thanh tao và có thể làm cho khuôn mặt trở nên hoàn hảo hơn. Dù là cột thấp hay bổng, một điều không thể phủ nhận là nó sẽ mang đến sự tạo nhã cho một bộ trang phục thoải mái.

Kendall-Jenner

July Na
Nguồn: Thetrendspotter