Nếu, giống như chúng tôi, bạn thử xem như tất cả những khoản chi ra đều là một sự đầu tư thì có lẽ bạn cũng sẽ xem xét kỹ lưỡng những lựa chọn của mình trước khi quyết định mua sắm bất kì một thứ gì đó. Điều này đặc biệt đúng khi nói đến những đối tượng chúng ta nói đến hôm nay: Trang sức.

Một điều mà chúng ta đã hiểu ra mà giúp chúng ta đưa ra quyết định dễ dàng hơn đó là hãy cứ suy nghĩ là lựa chọn khôn ngoan là chọn ra item có thể tôn lên vẻ đẹp của bạn nhiều nhất. Tại sao ư? Bởi vì bạn trông càng xinh đẹp khi diện một thứ gì đó, thì bạn càng cảm thấy bản thân mình trong đó và dường như là bạn sẽ càng mang nó nhiều hơn, vì vậy mà giá trị của món trang sức bạn đeo sẽ càng được khẳng định.

trang-suc

Khi nói đến quần áo, cuộc tìm kiếm để tim ra cái gì có thể tôn lên vẻ đẹp của bạn nhiều nhất thường sẽ được trả lời là những gì phù hợp với tạng người của bạn. Và khi nói đến trang sức, chúng tôi đã tìm ra câu trả lời xác đáng nhát: Tốt nhất nên nghiên cứu thật kỹ về những món trang sức có màu trùng với màu da của bạn hoặc những màu tối hơn cũng có thể được chấp nhận.

[wp_related_tags position=”1″]

Với suy nghĩ đó, chúng tôi đã tìm đến nhà thiết kế trang sức, chuyên gia và người phụ trách kinh doanh Kendra Scott để xin một vài lời khuyên về định mức màu kim loại đẹp nhất cho mỗi loại tông màu da, ấm hay lạnh.

trang-suc-1Không chắc chắn màu da của mình là gì ư? Bạn thật may mắn vì những người bạn của chúng tôi tại Byrdie đã phát hiện ra những tuyệt chiêu dễ dàng để bạn xác định tông màu da của mình.

+ Nếu tông màu da của bạn nhạt thì hãy làm bạn với những thứ trang sức bằng bạc hoặc bằng vàng tinh tế.

+ Nếu màu da của bạn không được sáng(sậm) thì cứ bám chặt lấy những thứ trang sức màu như vàng hồng, màu đồng và màu vàng đậm.

trang-suc-1

Mẹo bảo quản trang sức kim loại:

+ Không nên tiếp xúc với nhiệt độ nóng hoặc lạnh vì có thể làm trang sức bị hỏng.

+ Tránh tiếp xúc với nước biển, nước bể bơi, với người sử dụng có mồ hôi muối.

+ Khi xịt nước hoa, nên tháo tất cả các đồ trang sức ra, xịt xong mới đeo đồ trang sức vào.

+ Chỉ nên đeo trang sức sau khi vệ sinh cá nhân và trang điểm xong.

[wp_sendo_product_tags keywords=”bộ trang sức”]

Hãy lăn chuột xuống dưới để xem qua những gợi ý nhỏ của Kendra và dĩ nhiên là để chọn mua cho mình những mẫu trang sức phù hợp nhất với bạn!

trang-suc-2 trang-suc-3 trang-suc-4 trang-suc-5 trang-suc-6 trang-suc-7 trang-suc-9 trang-suc-10 trang-suc-11 trang-suc-12

trang-suc-13

Ryan Nguyen
Nguồn: Whowhatwear