Mùa hè là mùa cưới.Với việc càng nhiều thành viên trong gia đình và bạn bè kết hôn ở những địa điểm đẹp kỳ lạ, tôi đã hoàn thành mẫu túi xách cuối tuần. Những gì phải có cho một Destination Wedding? Như một người biên tập phụ kiện, trang sức kiểu bản to và những đôi giày tuyệt đẹp là yêu cầu bắt buộc cho một lễ cưới kiểu mới này. Dĩ nhiên, đó không phải là tất cả. Ngay đến cả những bộ trang phục tuyệt vời nhất cũng không thể hoàn thiện nếu không có một làn da tuyệt hảo và một đôi môi nổi bật.

Bông tai bản to

Như một người biên tập phụ kiện, tôi thấy sự đam mê của mình dành cho những đồ trang sức kỳ thú. Một đôi bông tai màu sắc – bất kể chúng là vintage, dạng chùm, kim cương, hay dạng hạt bắt mắt – khiến bộ trang phục đơn giản nhất trở nên nổi bật. Việc tìm thấy vintage luôn thêm đặc biệt vì chúng đi kèm với một câu chuyện – bạn tìm thấy chúng ở đâu và chúng đến từ nơi nào…

wedding4

[wp_related_tags position=”1″]

Kính wayfarer

Những xu hướng về kinh đến rồi đi, những phong cách wayfarer sẽ mãi sang trọng. Trong khi chúng dường như không phải là một lựa chọn tối ưu cho một bộ trang phục black tie, tôi luôn thích phối thêm những phụ kiện bình thường với những bộ quần áo sang trọng hơn.

beah-looks-fashion-9

Túi pouch sang trọng

Túi tote cuối tuần thật tuyệt vời để nhét tất cả mọi thứ bạn muốn vào bên trong. Một túi pouch sang trọng có ích cho việc quăng vào tất cả những thứ bạn cần lấy một cách dễ dàng (chứng minh thư, son môi yêu thích, điện thoại). Thêm nữa, nó thay thế cho chiếc túi clutch khi tất cả những gì bạn muốn là nhảy thâu đêm.

wedding3

Giày sandal strappy

Một người phụ nữ không bao giờ có thể có quá nhiều giày để chọn và giày sandal strappy là thứ phải có cho những đám cưới mùa hè. Tôi đã thu thập được vô số phong cách từ những màu sắc, kiểu dáng và chất liệu khác nhau để chắc rằng tôi đã phối đúng cho mỗi bộ trang phục. Gợi ý cho màu sắc và kiểu vải của chúng – nhung, sự lựa chọn đáng ngạc nhiên.

wedding2

[wp_related_tags position=”2″]

Son môi đỏ đậm

Chanel Rouge Allure Velvet Intense Long-Wear Lip Color lại sự kết thúc hoàn hảo cho bộ trang phục black tie. Chỉ cần thoa và bộ trang phục của bạn sẽ ngay lập tức quyến rũ hơn, hiện đại hơn và giá trị hơn. Và thật sự phải nói, không có gì mang tính biểu tượng và thời trang hơn son môi đỏ Chanel cổ điển.

wedding

July Na
Nguồn: Elle

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!