Chúng ta sẽ luôn nhận ra được nét cổ điển của chữ lồng da trên túi của Louis Vuitton, đó như là biểu tượng bậc nhất của thương hiệu này.

Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không ngất lên ngất xuống mỗi khi những chiếc túi phá cách của nhãn hiệu này tung ra thị trường. Với một giám đốc nghệ thuật tuyệt vời như Nicolas Ghesquière của hãng thời trang này thì bạn hoàn toàn có thể mong đợi một cái gì đó tươi mới, kiểu cách và bắt mắt.

Louis Vuitton (1)

Đối với bộ sưu tập mùa xuân thứ 16 của Louis Vuitton, rất nhiều khối màu khiến ta phải thảng thốt, những tua rua dài, hay dây đeo đôi của túi tạo nên một cái nhìn hoàn hảo mà những bộ sưu tập trước chưa từng có. Những chiếc túi xách không dành cho những cô gái thời trang bình thường- nó trừu tượng khi điểm xuyết vào những phụ kiện lạ mắt. Nhưng cũng có những kiểu túi thời trang đơn giản chỉ cần một đôi găng tay cùng tông màu là đủ.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những chiếc túi Louis Vuitton tại Tuần lễ thời trang Paris, và hãy chọn một thiết kế mình yêu thích nhé.

Louis Vuitton (2) Louis Vuitton (3) Louis Vuitton (4) Louis Vuitton (5)

[wp_related_tags position=”1″]

Louis Vuitton (6) Louis Vuitton (7) Louis Vuitton (8) Louis Vuitton (9) Louis Vuitton (10) Louis Vuitton (11) Louis Vuitton (12) Louis Vuitton (13) Louis Vuitton (14) Louis Vuitton (15) Louis Vuitton (16) Louis Vuitton (17) Louis Vuitton (18) Louis Vuitton (19) Louis Vuitton (20) Louis Vuitton (21) Louis Vuitton (22) Louis Vuitton (23) Louis Vuitton (25) Louis Vuitton (26) Louis Vuitton (27) Louis Vuitton (28) Louis Vuitton (29) Louis Vuitton (30) Louis Vuitton (31)

July Na
Nguồn: Popsugar