“Hãy dám khác biệt trong Sora by Loren Jewels” là tên gọi bộ sưu tập đồ trang sức lấy cảm hứng Ả Rập. Được sáng tạo và thiết kế bởi Loren và đối tác của cô: công chúa Sora Saud Ả Rập! Đằng sau mỗi mảnh đồ trang sức là một phụ nữ đặc biệt, táo bạo với một câu chuyện đặc biệt, táo bạo. Hãy xem những món hàng đầu của công chúa Sora từ bộ sưu tập mới này để kỷ niệm câu chuyện của bạn.

BAY CAO

Bướm tượng trưng cho bản sắc văn hóa độc đáo. Là một phụ nữ Ả Rập, tôi yêu thông điệp đó và đó là lý do tại sao tôi đã chọn một con bướm là logo của tôi. Ý nghĩa của một biểu tượng là cái tôi cá nhân và hiếm có, giống như một dấu vân tay vậy. Món trang sức này dàng tặng cho mọi người phụ nữ, với ý nghĩa đánh giá cao họ và những câu chuyện làm cho họ khác biệt.

trang-suc

[wp_related_tags position=”1″]

MÊ CUNG

Những bông tai bằng gỗ này thêm vẻ đích thực, tự nhiên kết nối bạn với thiên nhiên. Được nạm kim cương, nó cho cảm giác cổ điển một cách vượt thời gian và dễ chuyển đổi bất kỳ phong cách nào từ ngày sang đêm.

trang-suc

VĨNH HẰNG

Thanh lịch và sang trọng, vòng tay lưới vàng và kim cương này cho thấy tầm quan trọng của chất lượng hơn số lượng. Cũng giống như tên của nó, vĩnh cửu – món trang sức này có thể được lưu truyền qua nhiều thế hệ và không bao giờ mất phong cách.

trang-suc

[wp_sendo_product_tags keywords=”bộ trang sức”]

TRỰC GIÁC

Đội một chiếc vương miện mỗi ngày với băng đô nạm ngọc lục bảo này. Sang trọng, đặc biệt và khác biệt, chắc chắn bạn sẽ rất cá tính.

trang-suc

NGỌC TRAI

Tôi tin rằng bạn không bao giờ mắc sai lầm với ngọc trai. Mềm mại và nữ tính, chúng chuyển tải sự sang trọng và duyên dáng, ngay cả trong một thiết kế hai ngón tay hiện đại như thế này.

trang-suc

Bí quyết bảo quản trang sức:

+ Không nên tiếp xúc với nhiệt độ nóng hoặc lạnh vì có thể làm trang sức bị hỏng.

+ Tránh tiếp xúc với nước biển, nước bể bơi, với người sử dụng có mồ hôi muối.

+ Khi xịt nước hoa, nên tháo tất cả các đồ trang sức ra, xịt xong mới đeo đồ trang sức vào.

+ Chỉ nên đeo trang sức sau khi vệ sinh cá nhân và trang điểm xong.

+ Đeo nữ trang vào sau cùng và tháo ra đầu tiên. Chất xịt tóc, lotion, nước hoa và mỹ phẩm có thể làm hư hại trang sức, tạo ra vết mờ ố trên bề mặt sản phẩm.

+ Hãy tháo ra khi ngủ để tránh làm xước hoặc có thể móc vào tóc và quần áo hoặc vật dụng khác…

+ Không nên đeo trang sức cả ngày mỗi ngày hay trong suốt cả tuần vì nó có thể vừa làm thay đổi tuần hoàn gây hại cho sức khỏe, vừa làm giảm độ bền của trang sức

Tía Tô
Nguồn: Myfashioncents