Tất cả mọi phụ nữ đều băn khoăn chung một điều: Rằng cô ấy không thể sở hữu một đôi giày cao gót tàn phá đôi chân và khiến cuộc đời mình trở nên khổ sở.

Chúng tôi đã cố gắng hết sức để tìm ra những mẹo nhỏ giúp bạn không bị đau chân khi đi giày cao gót. Nhưng đôi khi, nhớ phải hỏi thêm lời khuyên của các chuyên gia nhé.

Chúng tôi đã hỏi stylist Marissa Webb những chia sẻ của cô về cách biến đôi giày cao gót trở nên thật dễ chịu, và cô đã rất vui lòng chia sẻ một vài mẹo nhỏ của mình. “Đôi giày cao gót bạn ưa thích có thể trông rất đẹp, nhưng nếu bạn không thể đi nó, thì việc chỉ ngồi ngắm không cũng đủ bi hài rồi.” Webb chia sẻ. “Nhưng một vài mẹo nhỏ mà tôi từng học được trong suốt thời gian qua thực sự đã giúp đỡ tôi rất nhiều.”

giay-cao-got-2

Cùng kéo xuống để đọc những mẹo đi giày cao gót nhay nhất của cô nhé!

[wp_related_tags position=”1″]

1. Khi nào phân vân, cứ đi thử

Nếu bạn đang phân vân giữa một đôi giày hơi chật và một đôi giày hơi lỏng, hãy chọn đôi giày lỏng một chút. Nếu thế, lúc nào bạn đi cũng được, nhưng còn chờ đến lúc đôi giày giãn ra, bạn chắc chẳn sẽ phải thất vọng.

2. Không phải đôi giày cao gót nào cũng phải siêu cao

Không phải đôi giày cao gót nào cũng cần phải cao rên 4 inch. Tôi rất thích giày kitten, mang một đôi giày kiểu như vậy chẳng khác gì giày bệt. Chúng không tạo quá nhiều áp lực lên chân bạn, mà đó lại là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy khó chịu.

Giay-got-thap

3. Thay đổi nhiều mẫu giày có mũi khác nhau

Thử ngưng đi giày mũi nhọn một thời gian xem. Bằng cách thay đổi giữa giày mũi tròn, giày hở mũi và giày hở ngón. Chắc hẳn giày mũi nhọn trông rất đẹp, nhưng chúng không hề tốt cho ngón chân của bạn.

4. Theo thời gian, những đôi giày thoải mái nhất cũng sẽ trở nên không thoải mái

Cho dù bạn có nghĩ mình đang đi đôi giày thoải mái nhất của mình, thì bạn vẫn phải thay giày nó ra nếu sử dụng quá nhiều. sự kết hợp giữa đệm đế và nhồi bông phần ngón chân vẫn là lựa chọn hàng đầu của tôi.

[wp_related_tags position=”2″]

5. Để vài quả bóng bông trong túi xách

Mẹo mà tôi thích nhất chính là bóng bông. Tôi phát hiện ra chiêu này vào một đêm ở khách sạn, khi tôi không tài nào tìm được đệm gót mà đôi giày lại hơi rộng. Vì vậy tôi đã nhét bông vào ngón chân đến khi nào vừa giày. Nhớ để vài miếng bông nhằm trường hợp như vậy nhé.

giay-cao-got

6. Đừng bao giờ mang giày mới đến những sự kiện quan trọng

Cho dù bạn có làm gì thì đừng bao giờ thử một nhãn giày mới đến các sự kiện quan trọng. Vì bạn chưa có thời gian làm quen với đôi giày, và bạn cũng không muốn biến buổi tiệc đó thành buổi tiệc kiểm tra xem đôi giày đó có đúng size hay chưa. Nhớ phải đi giày ít nhất một lần trước khi dự tiệc để chuẩn bị thật tốt.

July Na
Nguồn: Whowhatwear