[wp_related_tags type=”single”]

Miranda Kerr đã hợp tác với Swarovski thiết kế một bộ sưu tập trang sức mang nhãn hiệu riêng. Siêu mẫu người Úc là gương mặt đại diện của nhãn hiệu này từ năm 2013 nhưng đây là lần đầu tiên cô tham gia vào mảng thiết kế cho thương hiệu.

Chia sẻ với truyền thông, chân dài nước Úc đã cho biết: “Đây đúng là một cơ hội tuyệt vời khi được làm việc với một thương hiệu mà tôi đã biết và đây là một thương hiệu có lịch sử từ lâu đời, họ có những nguồn tài nguyên tuyệt vời, cộng với việc sở hữu những công nghệ cấp cao và đã có kinh nghiệm từ lâu”.

1

Bộ sưu tập được chia thành dòng sản phẩm, Diapason và Duo. Dòng Diapason tập trung vào việc thiết kế những sản phẩm mang hơi hướng cổ điển và lãng mạn còn dòng Duo thì thiên về những sản phẩm được thiết kế nhiều lớp, tạo một vẻ đặc biệt riêng với rất nhiều những mảnh ghép. Dòng Duo cũng chia ra thành các loại như: Brilliance, Love, Joy, Spirit, Strength, và Grace, mỗi loại đều có biểu tượng riêng.

Miranda Kerr cũng chia sẻ thêm: “Mỗi biểu tượng trong bộ sưu tập rất quan trọng và tượng trưng cho cá tính của tôi. Trong đó có một biểu tưởng là hình đôi mắt quỷ, đó tượng trưng cho câu nói yêu thích và đại diện trong ngành người mẫu: hãy sống và tự tin”.

2

Bên cạnh đó, Miranda Kerr cũng xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo được quay bởi hai đạo diễn Inez và Vinoodh.

Các dòng sản phẩm này sẽ được bày bán rộng rãi tại các chuỗi cửa hàng của Swarovski trên toàn thế giới bắt đầu vào mùa thu năm 2015 và giá dao động từ $69 đến $299.

Ryan_Nguyen
Nguồn: Fashion Magazine