Một trong những lựa chọn thông minh nhất mùa hè này cho phần giày dép là các kiểu giày đế bánh mì hay các thể loại giày platforms nói chung.

Bạn có thể quên đi những đôi giày cao gót mũi nhọn và tập trung vào kiểu giày này trong mùa hè. Tuy nhiên, bất kỳ xu hướng nào cũng có 2 mặt, bài viết sau đây sẽ đưa ra một số nhược điểm của những đôi giày platform.

platform-shoes


[wp_sendo_product_tags keywords=”giày nữ”]

Tại sao giày platform lại không đẹp?

1. Chúng không được độn cao lên theo cách thông thường, nhưng tôi phải thừa nhận platform là sự kết hợp vừa tinh tế sắc sảo, vừa cá tính hợp thời trang. Rất nhiều tín đồ thời trang thích mang platform và khiến chúng trở nên được ưa chuộng.

2. Có một sự cạnh tranh giữa các đôi platform chắc, thô và giày cao gót. Tuy thực sự thích các đôi giày to này nhưng tôi vẫn luôn là một fan trung thành với những đôi giày gót nhọn.

3. Platform thực ra không phù hợp với những người hơi cao và bạn sẽ cảm thấy ngờ nghệch khi cứ như những chú hươu cao cổ so với người khác. Và dĩ nhiên, tôi cũng không muốn mình cao như thế so với mọi người xung quanh, như tháp Eiffel đứng giữa Paris.

[wp_related_tags position=”1″]

platform-shoes2

Vì thế, đừng chỉ chọn 1 style giày, thay vào đó, hãy chọn tất cả. Và nếu bạn cũng giống như tôi, với chiều cao nổi trội nhưng vẫn muốn mang giày cao gót thì hãy chọn những đôi vừa phải, đế không quá dày và cao.

Chúng ta sẽ chọn các đôi giày đế bánh mì hay cao gót platform?

Hiện tại, cá nhân tôi thích giày đế bánh mì hơn và tôi mê mẩn các kiểu đế dày trong các thể loại giày như: sneaker, giày đế cói, giày kiểu oxford hay các kiều dép kẹp, dép xỏ ngón mùa hè.

Giày platform cao gót thập niên 70 thực sự rất tuyệt vời và được ưa chuộng nhiều thập kỷ với vô số các kiểu trang trí và màu sắc. Tuy chúng mang đến nét cổ điển nhưng khá cao và khó đi lại.

platform-shoes3

Có thể tôi sẽ thay đổi ý kiến vào cuối bài này, nhưng như tôi đã nói, tôi thích các đôi giày đế bánh mì hơn là cao gót đế thô. Một nguyên nhân là vì chúng khá dễ phối với nhiều trang phục vào mùa hè.

[wp_related_tags position=”2″]

Các kiểu đế như dệt của giày đế cói và giày kiểu oxford mang cảm hứng biển là sự phá cách rất đặc biệt. Những thiết kế này là sự kết hợp giữa 2 thế giới dường như khác nhau hoàn toàn. Thế nhưng, giày Birkenstocks, dép quai ngang đế bệt, hay dép xỏ ngón đế dày lại khiến cá nhân tôi thấy khá kì lạ. Và bên dưới là một số mẫu giày yêu thích của tôi trong trường hợp bạn muốn tìm một đôi để tăng chiều cao.

platform-shoes platform-shoes3

platform-shoes

[wp_related_tags position=”3″]

platform-shoes2 platform-shoes3 platform-shoes4 platform-shoes5 platform-shoes6

DT
Nguồn: Thefashiontag