Khi thiết kế bộ sưu tập túi xách đầu tiên của mình, Monique Lhuillier vẫn giữ nguyên phong cách cá nhân.

Bộ sưu tập chỉ gồm 13 túi minaudière với những chi tiết phức tạp gần giống với các thiết kế áo cưới được đính kim cương và pha lê Swarovski thủ công trên sàn diễn của cô.  Lhuillier chia sẻ với tạp chí InStyle số tháng 9: “Sự kết hợp của những vật liệu này nhằm tạo nên những phản ứng đầy cảm xúc khi người khác chạm vào làn da bạn. Cấu trúc kim loại trái ngược hoàn toàn với sự mềm mại của vải satin sẽ khiến xúc cảm được cân bằng một cách hoàn hảo.”

Điều đó có nghĩa là các mẫu thiết kế có giá từ $1.895 trở lên đã có mặt trên Moniquelhuillier và phù hợp với rất nhiều phong cách thời trang khác nhau.

Monique-Lhuillier

Lhuillier chia sẻ thêm: “Ngày nay, theo quan điểm chung, phụ kiện là một con tắc kè hoa. Chúng thể hiện sự nhạy cảm của một người phụ nữ. Trong khi họ có thể đi kèm túi xách với quần áo hay không, thì có một điều luôn luôn chắc chắn: những mẫu thiết kế túi xách luôn luôn thay đổi. Sắc cạnh, và những hòn đá lấp lánh luôn tạo cảm giác sang trọng cho người mặc. Nhưng tôi vẫn luôn cố gắng nắm bắt những mẫu thiết kế kết hợp giữa sự sang trọng và luôn theo kịp trào lưu.”

[wp_related_tags position=”1″]

Phương pháp của cô là biến những mẫu thiết kế của mình trở nên thú vị hơn? Điểm mấu chốt là nhấn nhá thêm chút vui tươi. Bề ngoài những mẫu túi trông khá nghiêm túc, nhưng khi đính thêm vài viên đá thì chúng lại khác hẳn. Hơn nữa, khi những viên đá đó va vào nhau, chúng sẽ tạo ra âm thanh rất thú vị.

Monique-Lhuillier-1

Những mẫu túi này khi nhìn vào sẽ có thể tạo cho người nhìn cảm giác rất đẹp – và cũng rất vui khi nghe tiếng của những viên đá – nhưng phần mà Lhuillier thích nhất không phải là chi tiết của chúng, mà là người phụ nữ sẽ dùng chúng. “Chúng khiến bạn nghĩ đến nhiều thứ khác ngoài chuyện kết hợp túi với trang phục.” Cô cho biết. “Chúng còn có tác dụng nâng cao tinh thần nữa.”

[wp_related_tags position=”2″]

Cùng kéo xuống để ngắm một vài mẫu thiết kế trong bộ sưu tập của cô nhé.

Monique-Lhuillier-2 Monique-Lhuillier-3 Monique-Lhuillier-4 Monique-Lhuillier-5

July Na
Nguồn: Instyle