[wp_related_tags type=”single”]

Có lẽ lý do Miranda Kerr trở thành phong cách biểu tượng là vì cô ấy không làm những việc giống người khác. Cô ấy có những chiến thuật tương tự khi kết hợp phụ kiện, sẵn sàng đi ngược lại với “quy tắc” của trang sức truyền thống. Đó cũng chính là lý do Miranda Kerr đã thử sức với lĩnh vực thiết kế trang sức khi hợp tác cùng Swarovski.

Được biết, những thiết kế lần này sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa hoa hồng và vàng trắng, bạc, và những viên đá quý đầy màu sắc. Bộ sưu tập được chia thành hai dòng sản phẩm, Diapason và Duo, sẽ chính thức được bán vào ngày 27 tháng 7 với giá khởi điểm là $69. Ngoài ra, chính Miranda Kerr cũng sẽ kiêm luôn vai trò người mẫu cho bộ sưu tập trang sức này.

Mirandakerrramattrangsuc (4)

Trong thời gian trao đổi về dòng trang sức mới, Miranda Kerr đã chia sẻ: “Bà tôi thường nói rằng kết hợp vàng và bạc là một sự may mắn. Vì vậy, khi đảm nhiệm vai trò thiết kế, tôi chỉ muốn sáng tạo ra những gì mà tôi có thể đeo. Tôi muốn bộ sưu tập phản ánh được con người và tính cách của tôi và thực sự tôi là ai. Và Swaroski thực sự đã cho tôi toàn bộ quyền thỏa sức sáng tạo. Tôi biết rằng mình muốn gì. Tôi muốn nó phải thật đẹp, tinh tế và có ý nghĩ, và cũng mong rằng, nó sẽ truyền cảm hứng cho người khác nữa”.

Mirandakerrramattrangsuc (5)

Từ sở thích và niềm đam mê, tới sức mạnh và sự tự do, mỗi chiếc vòng cổ trong dòng sản phẩm Duo đều có nét duyên dáng khác nhau tượng trưng cho phước lành hay một điều ước. Miranda Kerr còn cho biết thêm: “Tôi muốn thiết kế thứ gì đó tràn đầy năng lượng và truyền nhiều cảm hứng, dù là bạn mua tặng ai đó hay mua cho chính bản thân mình”.

Mirandakerrramattrangsuc (3)

Nathalie Colin, giám đốc sáng tạo của Swarovski- người đã đồng hành cùng Swarovsko trong suốt 10 năm qua – cũng cho biết, Miranda Kerr đã mạnh mẽ đưa quan điểm của mình vào những món đồ trang sức, rất cương quyết trong việc chọn tỉ lệ kích cỡ của các biểu tượng cùng những viên đá.

Điều khó khăn nhất khi làm việc với người nổi tiếng là tìm ra được quan điểm chung. Thế nhưng giám đốc sáng tạo của Swarovski đã hoàn toàn bị chinh phục bởi những ý tưởng cũng như sự sáng tạo của cô nàng siêu mẫu đến từ nước Úc: “Thật may mắn vì chúng tôi có Miranda, cô ấy luôn thân thiện, và chia sẻ những thứ rất có ý nghĩa, thực sự cô ấy rất nhiệt tình”.

Mirandakerrramattrangsuc (1)

Ryan_Nguyen
Nguồn: Elle