Vào những ngày mà chúng ta chẳng tìm được nguồn cảm hứng nào và thời gian cũng không đứng về phía bạn, không gì tốt hơn là một (hoặc nhiều) phụ kiện cho tóc thật đẹp để biến những phong cách đơn giản nhất từ số không đến xứng đáng được đưa lên trang chủ của Pinterest. Bắt kịp xu hướng một cách hoàn hảo và cực cá tính, những chiếc kẹp ghim yêu thích của bạn, hay bông cài tóc, hoa, dây xích và cặp tăm luôn tỏa ra một sức sống mới cho mua fhè. Và chúng khiến ta dám nói rằng, trông chúng tuyệt hơn bao giờ hết!

Dưới đây, là 11 kiểu đeo phụ kiện cho tóc một cách thật tươi mới.

hair

Cặp tăm không nhất thiết phải trông nhàm chán. Mùa hè này hãy thử những chiếc cặp tăm bằng vàng, và tìm mua những kích cỡ cúng như kiểu dáng khác nhau để đính chúng một cách ngẫu nhiên trên kiểu tóc xoăn sóng rối cực hợp khi đi biển này nhé.

[wp_related_tags position=”1″]

hair1

Có một điều về những chiêc cặp tóc ngang vàng là trông chúng luôn sành điệu một cách lạnh lùng, và đó là lí do cặp chúng để giữ một kiểu tóc búi chưa hoàn thiện là một cách thông minh để thêm chút lịch sự một cách tinh tế vào kiểu tóc này.

hair2

Nhẫn cho tóc vẫn đang là xu hướng, luôn được săn đón để thêm một chút góc cạnh vào cho những kiểu tóc tuyệt nhất của mùa hè. Hãy sử dụng chúng khi diện quần skinny và khi muốn tạo một kiểu giống như tóc tết Châu Phi, hay để đạt được vẻ đặc biệt vừa giống rocker chic vừa giống một cô gái boho.

large_Fustany-Hair-Ideas_to_Accessorize_Your_Top_Knot_Bun-8

Nếu bạn thích tóc búi cao cho mùa hè nhưng muốn cũng muốn trông nó thú vị một chút, hãy thử thêm một chút cá tính vào nó bằng cách sử dụng những chiếc vòng trang sức cho tóc, hoặc thậm chí là chiếc vòng cổ yêu thích của bạn.

dolce-gabbana

Khi nói đến vòng cổ và trang sức cho tóc, hãy nghĩ đến đá rubi và ngọc trai nếu lần tới bạn muốn búi tóc của mình trông thật lộng lẫy. Hãy dùng hai hoặc nhiều lớp trang sức để có hiệu ứng hoàn hảo.

hair3

Một mái tóc đuôi ngựa rối, thấp và phồng sẽ biến từ lựa chọn cơ bản cho đến điểm nhấn của mùa hè khi được kết hợp với thứ gì đó đơn giản như một nhúm tua rua da chẳng hạn.

hair4

Búi tóc củ tỏi hơi rối và có những sợ tóc con buông lơi hơi quăn nhẹ , chúng sẽ cầu xin bạn thêm một phụ kiện đơn giản để tách chúng ra, một thứ gì đó xinh xắn như kiểu kẹp búi tóc hình con chim vậy.

accessories

Mùa hè với lọn tóc tết và những nhánh cây bằng vàng, không gì có thể tuyệt hơn thế này được, và thậm chí mọi thứ sẽ trở nên hoàn hảo khi những phụ kiện cho mái tóc đều tinh tế, trông vintage và có khả năng tái hiện lại những cây hoa lá xinh đẹp của thiên nhiên.

Rochas-clp-RF15-0370

Những sợi tóc bóng khỏe rẽ ngôi cần một chút gì đó đặc biệt hơn vào mùa hè, ví dụ như một chiếc cặp đen để phá vỡ khuôn mẫu vốn có mà không phá hỏng kiểu tóc.

hair5

Cho những dịp đặc biệt, hoặc những ngày cần một chút lãng mạn, hãy thử thêm một chút tương phải cho mái tóc đuôi ngựa thấp với những chiếc cặp tăm hoa hay hoa cài tóc sang trọng.

[wp_related_tags position=”2″]

hair6

Hãy nhìn cách những bông hoa chưa bao giờ khiến chúng ta thôi nghĩ về trong mùa hè, và hãy hái những bông hoa tươi về cài trên đuôi những dải tóc tết của bạn, tin rằng chúng chưa bao giờ ngừng là một trong số những phụ kiện cho tóc xinh đẹp và đặc biệt nhất.

July Na
Nguồn: Fashionising

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!