Có khá là nhiều suy nghĩ đi cùng chiếc nhẫn đính hôn của bạn, dù bạn đã nhấn mạnh kiểu bạn yêu thích và làm rơi ra một số gợi ý khoảng vài tháng rồi, hay hôn phu của bạn đã tranh thủ được từ một người bạn đáng tin cậy – hay thậm chí là tự mua nó luôn rồi. Thì có cả triệu sự hoán đổi những ngày này, do đó, chiếc vòng nhỏ lấp lánh duy nhất nhận được câu trả lời “vâng!” nói lên rất nhiều về tính cách và style của bạn, Julie Savatino – người sáng lập của ‘The Stylist Bride’ nói. Ở đây, cô ấy đã giúp chúng tôi giải mã điều mà chiếc style nhẫn đính hôn của bạn thật sự nói gì về bạn.

Cổ điển duyên dáng

Nhẫn của bạn có: Một viên kim cương tròn được nạm duy nhất

Bạn là: Một kiểu hoàn toàn truyền thống – và khá là được yêu thích, ngón tay đeo nhẫn của bạn hiện tại vẫn thể hiện điều gì đó tương tự điều mà bà của bạn từng có. “Bạn là một người cổ điển”, Sabatino nói. “Như chiếc nhẫn của bạn, bạn có sự đa cảm vô tận”. Bạn bỏ qua những xu hướng và nghiêng về những điều mà không bao giờ lỗi thời. May mắn cho bạn: bạn là một người không bao giờ trông hết date hay ngoài dòng thời trang trong những bức ảnh cũ.

nhan-dinh-hon

Vẻ đẹp boho

Nhẫn của bạn có: Một hàng các viên đá vô cực khảm sát cạnh nhau với viên kim cương hình vuông ngay giữa.

Bạn là: Bạn là người thoải mái, vui vẻ, và có tâm hồn tự do – một cô dâu boho. Bạn có tất cả những đặc điểm tinh tế, như một chiếc nhẫn chi tiết dễ thương. Phong cách sống của bạn được dẫn dắt bởi những gì làm bạn cảm thấy tự do phóng khoáng.

nhan-dinh-hon

[wp_related_tags position=”1″]

Điều gì đó đặc biệt

Nhẫn của bạn có: Sự trang trí công phu, style đa kim cương

Bạn là: One-of-a-kind. Bạn có sự đánh giá cao với những item độc đáo duy nhất và không đụng hàng. Và bạn không để ý một chút công sức ‘đào bới’, bởi vì ‘sự tìm kiếm’ là hoàn toàn có giá trị. Một người yêu sự cổ điển điên cuồng, bạn thích những vật sở hữu của bạn – và người của bạn – một chút lập dị và độc đáo.

nhan-dinh-hon

Người yêu táo bạo

Nhẫn của bạn có: Chiều rộng của vòng nhẫn rộng hơn.

Bạn là: Táo bạo và không bao giờ cảm thấy nghĩa vụ phải đi cùng với truyền thống. Bạn hoàn toàn đi theo cách của riêng bạn và có phong cách của riêng mình. Bạn luôn không tìm kiếm xu hướng mới nhất, bạn tìm những điều nói lên con người bạn và đeo chúng mà không hối tiếc.

nhan-dinh-hon

Truyền thống với một sự thay đổi mới

Nhẫn của bạn có: 3 viên đá được cắt tương tự nhau và một thiết kế pha lẫn kim loại.

Bạn là: bất cứ điều gì mà không nhàm chán. Bạn chọn sự đơn giản cổ điển của 3 viên đá có hình cắt tương tự nhau, nhưng đưa nó lên tầm mới với thiết kế pha lẫn kim loại. “Bạn không thể cưỡng lại những phong cách hiện tại”, Sabatino nói. Bạn bè của bạn luôn hỏi bạn lời khuyên về thời trang, và tình yêu của bạn dành cho những gì sắp tới thẳng trên sàn diễn, nghĩa là tủ quần áo của bạn vô cùng đầy ắp.

nhan-dinh-hon

Một hơi hướng của sự kịch tính

Nhẫn của bạn: Một viên kim cương hình vuông lớn.

Bạn là: Tự tin và tự hào. Nhẫn của bạn không nghi ngờ gì nói rằng, ‘tôi có một viên đá. Viên đá ấn tượng cực lớn và tuyệt đẹp là sự phản ánh sự thu hút quyến rũ của bạn, phong cách Hollywood xưa cũ. Bạn yêu thích việc tạo nên sự đổi mới và tận hưởng cuộc sống của những buổi party.

nhan-dinh-hon

[wp_sendo_product_tags keywords=”trang sức”]

Đơn giản và thanh lịch

Nhẫn của bạn có: Một thiết kế bezel

Bạn là: Không ồn ào, không lộn xộn. Bạn là sự tối giản căn bản. Bạn muốn một thứ gì đó có thể kéo dài qua tất cả các xu hướng và mốt nhất thời. Bạn đánh giá cao nghề thủ công và mong muốn một chiếc nhẫn sẽ đi theo cả cuộc đời.

nhan-dinh-hon

Ấm áp và ngọt ngào

Nhẫn của bạn có: Một thiết kế tỏa sáng hào quang.

Bạn là: Một người hoàn toàn nhẹ nhàng, và bạn có một mặt lãng mạn cực kì. Bạn yêu những thứ mềm mại, thanh tao, nữ tính. Bạn tận dụng lợi thế của tự nhiên mang lại và bạn luôn có thể có một bình hoa tươi trên cái bàn cocktail trong căn hộ của bạn.

nhan-dinh-hon

July Na
Nguồn: Elle