Những thứ hạng quan trọng trong cuộc thi “Nhật ký son môi” vẫn đang không ngừng thay đổi theo từng ngày. Liệu ai sẽ giành chiến thắng và có được thỏi Louboutin thần thánh? Điều đó vẫn chưa biết được cho đến khi cuộc thi khép lại. Sau đây là 10 gương mặt sở hữu nhiều lượt bình chọn nhất ngày 14/10.

[wp_related_tags position=”1″]

1. Thanh Phương Nguyễn

son-moi-4

Sự trở lại đầy ngoạn mục của cô gái duyên dáng này liệu có phải là dấu hiệu của một chiến thắng thuyết phục? Hãy chờ xem những ngày tiếp theo mới có thể chắc chắn được điều này.

Lượt bình chọn: 836.

2. Dương Như Ý

son-moi-2

Liên tục trụ hạng cao, cô gái bé nhỏ này cũng là ứng cử viên sáng giá để giành chiến thắng trong cuộc thi đầy hấp dẫn này.

Lượt bình chọn: 571.

3. Minh Nguyễn

son-moi-1

Sự hồn nhiên đáng yêu của Minh Nguyễn giúp cô ngày càng vươn lên những thứ hạng cao trong bảng tổng kết. Hy vọng Minh Nguyễn sẽ tiến xa hơn nữa trong thời gian tới.

Lượt bình chọn: 559.

[wp_related_tags position=”2″]

4. Mít Hải

moi-xinh-3

Một gương mặt hoàn toàn mới và một thứ hạng không hề thấp. Bức ảnh “Là con gái thật tuyệt” của Mít Hải thu hút bởi bờ môi như hờn giận, một nét đáng yêu rất con gái của cô nàng.

Lượt bình chọn: 556.

5. Nguyễn Phương Thảo

son-moi-8

Rất tiếc trong ngày này Phương Thảo đã bị tụt xuống vị trí thứ 5. “Đôi môi bị lỗi” phải tích cực kêu gọi bình chọn hơn nữa trong thời gian tới để lấy lại ngôi số 1 của mình.

Lượt bình chọn: 552.

6. Thục Quyên Ngô Hoàng

son-moi-1

Đúng là trong ngày này đã có rất nhiều sự thay đổi bất ngờ trong top 10. Thục Quyên – một đối thủ “nặng ký” trong cuộc thi – đã rớt hạng và đành tạm thời đứng ở vị trí số 6.

Lượt bình chọn: 451.

[wp_related_tags position=”3″]

7. Cao Dáng Uyên

son-moi-10

“Môi xinh” của Cao Dáng Uyên đành đứng ở vị trí số 7.

Lượt bình chọn: 451.

8. Thu Trang Vũ

moi-xinh

Hình ảnh rất tự nhiên này giành được khá nhiều bình chọn dù chỉ mới góp mặt trong bảng xếp hạng.

Lượt bình chọn: 399.

9. Nguyễn Thị Phương

moi-xinh-1

Đây cũng là một gương mặt mới nữa trong bảng xếp hạng trong hôm nay.

Lượt bình chọn: 328.

[wp_related_tags position=”4″]

10. Nguyễn Minh Quyên

moi-xinh-2

Cô gái này tâm sự: “Đối với mình thì một đôi môi quyến rũ cũng là một phần ‘vũ khí’ sắc bén của phụ nữ chúng mình đó… Vì vậy, chúng ta cần phải chăm sóc ‘vũ khí’ này thường xuyên mỗi ngày nhé… Riêng mình thì mình thường hay dùng các loại son dưỡng có màu nhạt để tôn lên vẻ tự nhiên, thanh thoát nhất của đôi môi mình… Còn các bạn thì sao??? Cùng chia sẻ cùng Nhật kí son môi nhé!!!”. Dự đoán với nét tự nhiên rạng rỡ này, Quyên sẽ còn tăng hạng rất nhiều trong những ngày sau.

Lượt bình chọn: 301.

Cuộc thi vẫn còn đang rất “nóng”. Hãy nhanh tay đăng ký ngay tại đây để giành được những phần thưởng giá trị của malls.vn/sendo#.

Như Diệu Linh (malls.vn/sendo#)