Buổi casting ‘Nhan sắc mới, khởi đầu mới’ chọn ra 3 thí sinh phẫu thuật miễn phí cùng hàng trăm người nhận hỗ trợ phẫu thuật từ JW.

Sáng ngày 22/6, Bệnh viện Thẩm mỹ JW thất thủ vì có hơn 1.000 thí sinh khắp mọi miền đất nước tham dự Nhan sắc mới – Khởi đầu mới lần 8. Vợ chồng Tú Vi – Văn Anh và MC Quý Bình bất ngờ hội ngộ tại chương trình.  Từ lúc 6 giờ sáng, tòa nhà Bệnh viện JW đã chật kín bởi các thí sinh tham dự casting Nhan sắc mới – Khởi đầu mới. Mỗi người mang một câu chuyện, một hoàn cảnh đến từ khắp nơi trên mọi miền đất nước. Điểm chung của tất cả mọi người là đều mắc phải khuyết điểm trên cơ thể, ai cũng khát khao được chạm đến ước mơ phẫu thuật để thay đổi cuộc đời.

6 giờ ngày 22/6, tòa nhà Bệnh viện JW đã xuất hiện đông đảo thí sinh tham dự casting “Nhan sắc mới, khởi đầu mới”. Mỗi người một câu chuyện, một hoàn cảnh nhưng họ đều mắc phải khuyết điểm về ngoại hình. Tới sự kiện lần này, ai cũng khát khao được phẫu thuật để thay đổi cuộc đời.

Tú Vi - Văn Anh xúc động trước hoàn cảnh của thí sinh bỏng nặng toàn thân và quyết định hỗ trợ 100 triệu cho thí sinh này phẫu thuật

Với vai trò “cầm cân nảy mực” tại chương trình, vợ chồng Tú Vi – Văn Anh cùng Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện JW) làm việc tích cực để lựa chọn ra những trường hợp đặc biệt, trao cơ hội phẫu thuật miễn phí. Tú Vi vho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi nhận lời tham dự chương trình liên quan đến thẩm mỹ. Trước đây tôi nghĩ thẩm mỹ chỉ dành cho những người có điều kiện nhưng giờ đây, tôi đã thay đổi quan niệm này. Thẩm mỹ không chỉ là phương thức làm đẹp mà còn có khắc phục các chức năng cần thiết của cơ thể”. Đồng tình với Tú Vi, Văn Anh cho biết, cả hai rất xúc động khi trực tiếp lắng nghe những chia sẻ và câu chuyện của thí sinh. “Cảm ơn Bệnh viện JW đã tổ chức một chương trình ý nghĩa và nhân văn như thế này”, anh nói.

Quý Bình cảm thấy nghẹn ngào khi nghe câu chuyện của các thí sinh

Là người dẫn dắt buổi casting, Quý Bình cũng nhiều lần xúc động khi nghe thí sinh trải lòng.

Trong buổi casting lần 8, ngoài các thí sinh tham dự còn có sự xuất hiện của các trường hợp được phẫu thuật thành công như Thạc sĩ xe ôm Duy Phương, hotgirl Thảo My, Hotboy  Ca Trần Khánh Du và cô gái xinh đẹp Mỹ Thuận. Sự hiện diện của các nhân vật đã thẩm mỹ sẽ là  động lực to lớn để các thí sinh có thêm niềm tin và hy vọng khi tham gia chương trình.

Buổi casting lần này còn có sự xuất hiện của các trường hợp được phẫu thuật thành công từ JW như Thạc sĩ xe ôm Duy Phương, Thảo My, Ca Trần Khánh Du và Mỹ Thuận. Sự xuất hiện của các nhân vật đã thẩm mỹ là động lực to lớn để các thí sinh có thêm niềm tin và hy vọng khi tham gia chương trình.

Trong hơn 1.000 thí sinh tham dự, Bệnh viện đã chọn ra top 50 thí sinh đặc biệt để được hỗ trợ phẫu thuật. Trong số đó, có vô vàn những hoàn cảnh cùng cực của khó khăn, họ đã phải sống cuộc đời thực sự khổ ải về tinh thần lẫn vật chất. Tại chương trình, chia sẻ của thí sinh Nguyễn Ngọc Dũng, chàng trai sinh ra từ Đăk Lăk mắc phải căn bệnh lạ không tuyến mồ hôi, không tuyến nước bọt, khiến tất cả mọi người nghẹn ngào. Mong ước lớn nhất của chàng trai là được

Tại chương trình, chia sẻ của thí sinh Nguyễn Ngọc Dũng, chàng trai sinh ra từ Đắk Lắk mắc phải căn bệnh không tuyến mồ hôi, không tuyến nước bọt, khiến mọi người đều nghẹn ngào. Mong ước lớn nhất của anh là được bình thường như bao người để viết tiếp ước mơ của chính mình. Bên cạnh đó câu chuyện của bạn Tơ Thị Hương – người từng trải qua một tai nạn và bỏng hết khuôn mặt cũng khiến nhiều người tại chương trình xúc động. Nhiều trường hợp khuyết điểm nặng khác cũng được bác sĩ tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị ngay tại sự kiện.

Kết thúc chương trình, ngoài top 3 thí sinh được hỗ trợ miễn phí, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trao cơ hội cho tất cả các thí sinh tham dự  đều được hỗ trợ với  các mức chi phí hấp dẫn.

Trong hơn 1.000 thí sinh tham dự lần này, Bệnh viện JW đã chọn ra 3 thí sinh phẫu thuật hoàn toàn miễn phí, 50 thí sinh đặc biệt để hỗ trợ phẫu thuật và nhiều mức hỗ trợ khác. Vợ chồng Tú Vi – Văn Anh ủng hộ chương trình 100 triệu đồng, MC Quý Bình cũng hỗ trợ 100 triệu đồng.

Sau buổi casting ngày 22/6, ban tổ chức chương trình tiếp tục nhận hồ sơ của các thí sinh trên mọi miền đất nước. Đăng ký tại đây hoặc liên hệ trực tiếp 1900 0027 – 09 6868 1111- 09 6868 2222.