Người mắc chứng giữ tâm lý thoải mái, đến khám bác sĩ để có phương pháp, thuốc điều trị, chế độ sinh hoạt, ăn uống phù hợp.

Xuất tinh sớm hay còn gọi là chứng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” là nỗi lo lắng của tất cả các quý ông. Yếu tố để xác định một người đàn ông bị xuất tinh sớm là thời gian từ lúc “xâm nhập” đến khi xuất tinh chỉ dưới một phút, không thể kiềm chế sự xuất tinh. Tình trạng này kéo dài thường gây nên tình trạng tiêu cực cho người mắc như chán nản, bực bội, tránh quan hệ tình dục. Nếu không chữa trị kịp thời, chứng sẽ tiến triển, gây suy giảm chức năng sinh lý, liệt dương, dễ diễn tiến tới vô sinh.

Xuất tinh sớm  kéo dài thường gây nên tình trạng tiêu cực cho người mắc như chán nản, bực bội, tránh quan hệ tình dục. 

Xuất tinh sớm  kéo dài thường gây nên tình trạng tiêu cực cho người mắc như chán nản, bực bội, tránh quan hệ tình dục.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm như thói quen lười vận động, nghiện rượu bia, thuốc lá, chất kích thích, lâu dần cơ thể thiếu hụt vitamin, khoáng chất. Theo BBC, chứng này có thể là hậu quả của một trục trặc thể chất như nhiễm trùng tuyến tiền liệt hay đường tiết niệu, với hầu hết đàn ông, tình trạng xuất tinh sớm xuất hiện trong những lúc bị stress hoặc sức khoẻ kém.

Ngoài ra, việc thủ dâm trong thời gian dài sẽ khiến cho khu thần kinh trung ương rơi vào tình trạng hưng phấn không được tự chủ, từ đó hình thành xuất tinh sớm.

Có nhiều cách cải thiện chứng xuất tinh sớm dùng thuốc bôi, thuốc tê niêm mạc dưới dạng kem bôi làm mất cảm giác… Bên cạnh đó, trị liệu tâm lý cũng hết sức quan trọng. Bạn nên mạnh dạn đến bác sĩ nam khoa khám để được tư vấn cụ thể.

Người mắc chứng giữ tâm lý thoải mái, đến khám bác sĩ để có phương pháp, thuốc điều trị phù hợp. 

Người mắc chứng giữ tâm lý thoải mái, đến khám bác sĩ để có phương pháp, thuốc điều trị phù hợp.

Sau thời gian dài nghiên cứu, các chuyên gia Australia đã sản xuất sản phẩm bảo vệ sức khỏe tinh hàu Lalisse chiết xuất từ hàu và nhân sâm. Theo đông y, nhân sâm như một ví thuốc quý từ xa xưa, giúp bổ thận, tăng cường sinh lý nam, góp phần kích thích cơ thể sản sinh oxit nitric – hợp chất quan trọng trong điều hòa chức năng cương dương.

Hàu chứa hàm lượng kẽm cao, nhiều acid amin, protein và các nguyên tố vi lượng khác. Các dưỡng chất giúp nam giới tăng cường ham muốn và cải thiện chức năng tình dục, ham muốn, góp phần nâng cao chất lượng tinh dịch.