Jennie Kwon đã nổi lên từ danh tiếng một nghệ sĩ. Một nghệ sĩ violin cổ điển từ khi còn rất trẻ, Jennie đã học với một số các tên tuổi được coi là nổi nhất trong thế giới âm nhạc cổ điển. Cô từng là thành viên trong một viện âm nhạc có uy tín. Ngoài ra Jennie Kwon cũng biểu diễn tại Carnegie Hall và Aspen Music Festival… Ngay khi đang ở gần đỉnh cao của vai trò là một nghệ sỹ, cô ấy lại quyết định thay đổi và theo đuổi một ước mơ khác. Jennie Kwon đã gây ngạc nhiên cho tất cả những ai đã biết đến cô khi bất ngờ trở thành luật sư tại một studio giải trí lớn ở Los Angeles.

Sau nhiều năm làm luật sư, cuộc sống lại chuyển hướng với sự ra đời của hai cô cậu bé sinh đôi của cô. Vẻ đẹp và sự ngây thơ hoàn hảo của chúng gây nên một sự hồi sinh của sự sáng tạo. Từ đó, nhà thiết kế trang sức Jennie Kwon đã được “sinh ra” và mang đến cho chúng ta vô vàn những tác phẩm tuyệt đẹp.

Jennie-kwon-1

[wp_related_tags position=”1″]

Sinh ra và trưởng thành ở Los Angeles. Chính vì vậy, mảnh đất này dường như ăn sâu vào tâm trí cô và ảnh hưởng rất nhiều đến cá tính nghệ thuật. Đa phần, những thiết kế của Jennie Kwon dều phản ánh nghệ thuật, vẻ đẹp tự nhiên và phong cách bao quanh mình hàng ngày. Mỗi món đồ được thiết kế chu đáo để được duyên dáng, cân bằng và dễ đeo. Không chỉ dừng lại ở đó, các thiết kế của Jennie Kwon còn được thêm dấu ấn độc đáo riêng cho mỗi ngày và nắm bắt được vẻ tự nhiên xinh đẹp. Mỗi món đồ trang sức của Jennie Kwon đều được tỉ mỉ làm bằng tay tại Los Angeles và từ các vật liệu được tuyển chọn một cách tốt nhất.

Trong quãng thời gian ngắn, những thiết kế của Jennie Kwon đã thu hút được báo chí quan tâm đến. Với những món trang sức được vào trong các ấn phẩm như Elle, Harper’s Bazaar, InStyle, Glamour, Lucky,… tên tuổi nhà thiết kế Jennie Kwon dường như vang xa hơn.

Jennie Kwon (1)

Chúng tôi đã yêu những thiết kế đồ trang sức tinh tế, xinh xắn của Jennie Kwon trong một thời gian dài. Vì vậy, chúng tôi đang vô cùng hào hứng với bộ sưu tập cho cô dâu mới mà cô ấy vừa tung ra. Bộ sưu tập được tạo thành từ 14 mẫu trang sức thanh lịch được làm bằng vàng và kim cương. Tất cả các mẫu trang sức duyên dáng, dễ đeo của cô đều được làm bằng tay tại Los Angeles. Chúng đẹp và tinh tế đến nỗi khiến chúng ta có thể chỉ mua vì thích thôi.

Hãy kéo xuống để xem lookbook mới nhất về các thiết kế của Jennie Kwon nhé!

[wp_sendo_product_tags keywords=”bộ trang sức”]

Jennie Kwon (2) Jennie Kwon (3) Jennie Kwon (4) Jennie Kwon (5) Jennie Kwon (6) Jennie Kwon

Tía Tô
Nguồn: Whowhatwear