Mùa của giày sandal đã qua hơn vài tháng, do đó, bạn đã có tất cả loại giày mà bạn cần phải có trong thời tiết lạnh lẽo mà vẫn phong cách chưa? Từ bốt cao trên đầu gối đi hợp với mọi chiếc váy và quần jeans đến giày thể thao hàng ngày có thể mặc cùng với tất cả mọi thứ đồ cơ bản, chúng tôi đã phát hiện ra các đôi giày đang ngự trị trên các phong cách đường phố rồi đây. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không chọn ngay cho mình một số mẫu giày bốt nữ và giày thể thao vừa hiện đại vừa sành điệu cho mùa đông tới. Những đôi giày mùa đông này vừa thời trang vừa sành điệu, hiện đại đang khiến các bạn gái mê mẩn. Chúng không chỉ tạo cho người đi cảm giác thoải mái mà còn không kén người dùng, giúp chủ nhân tôn dáng thon gọn. Còn chần chừ gĩ nữa, hãy cùng chúng tôi xem qua những mẫu giày tuyệt đẹp này nhé!

1. Giày bốt Chelsea sọc ngựa vằn

Bạn đã có giày dây kéo đen của bạn, bây giờ bạn cần một mẫu hoa văn sọc ngựa vằn màu đen và trắng vui nhộn hoặc da báo tuyết để thêm một số điểm táo bạo vào tủ quần áo nhỏ gọn của bạn.

giay-bot

[wp_related_tags position=”1″]

2. Bốt cao gót màu đen

Giày bốt đen sang trọng có ở trong mọi tủ quần áo của mọi người. Mặc chúng với quần jeans cho một vẻ thoải mái, hoặc mặc chúng với quần vớ và váy cho một cái gì đó cao cấp hơn.

giay-bot

3. Giày bốt cắt xẻ

Giày bốt cắt xẻ mặc hợp cho cả hai mùa thu và mùa đông bởi vì bạn có thể mặc chúng đi cùng hoặc không đi cùng vớ đều được.

giay-bot

4. Giày thể thao

Nếu bạn đi bộ nhiều bạn chắc chắn sẽ muốn xỏ chân vào một đôi dây buộc. Hãy thử một đôi toàn màu trắng nếu bạn muốn một cái gì đó linh hoạt.

giay-the-thao

[wp_sendo_product_tags keywords=”giày thể thao nữ”]

5. Bốt cao trên gối

Trong “đại gia đình” các kiểu bốt, có lẽ bốt cao quá gối (over-the-knee hay thigh high boots) vốn luôn được xem là loại bốt kiểu cách và cuốn hút bậc nhất. Bùng nổ từ thập niên 70 và trong suốt hơn 40 năm tồn tại, xu hướng bốt cao quá gối vẫn “âm ỉ” cháy và thực sự bùng nổ trong hai mùa thời trang đổ lại đây. Điều thú vị nhất mà đôi bốt cá tính này mang lại là khả năng giữ ấm đôi chân tuyệt vời mà không hề phá hỏng phong cách của bạn, đảm bảo sẽ thu hút mọi ánh nhìn của những người xung quanh. Ngoài một số bất tiện nho nhỏ trong việc di chuyển và đứng lên ngồi xuống, bốt cao quá gối luôn được yêu thích bởi vẻ ngoài hiện đại, sành điệu nhưng không kém phần quyến rũ, sang trọng. Hãy chừa chỗ cho bốt cao trên gối. Nếu gót chân cao làm bạn sợ, thì đừng băn khoăn – bạn có thể lấy một đôi bốt cao trên gối bệt và phối đồ cho chúng tương tự.

giay-bot

Tía Tô
Nguồn: Popsugar