Bạn muốn có một đôi giày trông thật sành điệu, tinh tế và quyến rũ. Nhưng bạn cũng muốn đi bộ được qua 10 dãy nhà mà không phải trải qua cảm giác muốn cắt béng chân đi cho rồi, và đó là điều hoàn toàn chính đáng. 

Nếu bạn thích giày cao gót ư, tuyệt! Trông bạn sẽ càng quyền lực. Nhưng với rất nhiều người, giày cao gót đúng là những công cụ tra tấn. Sự thật là, có rất nhiều các loại giày bệt cho bạn chọn để nếu như bạn không muốn đi giày cao gót, bạn thực sự sẽ không bao giờ phải đi chúng lần nữa – kể cả là tới lễ cưới, đi làm hay đi hẹn hò.

Sau đây là một vài bí kíp bạn nên nhớ nếu muốn bỏ lại đôi giày cao gót tra tấn và bắt đầu một cuộc hành trình mới tới một tương lai thoải mái hơn mà vẫn vô cùng sành điệu.

1. Giày bệt màu đen

Những đôi giày bệt màu đen không hề kém phần sexy, sắc sảo và linh hoạt so với những đôi giày cao gót đen. Thậm chí một đôi sneaker đen còn có thể trông vô cùng bóng bẩy và tinh tế nếu có mũi giày nhọn và lớp da bóng.

[wp_sendo_product_tags keywords=”giày đế bệt”]

Sleek-Black-1

2. Họa tiết động vật

Một chút họa tiết động vật có thể đồng hành với bạn rất lâu đấy, cho dù nó có được tích hợp trên một đôi cao gót hay không. Hãy chọn những phối màu tự nhiên và kết cấu dày dặn để có một đôi giày trông xa hoa hơn.

Animal-Print

[wp_related_tags position=”1″]

3. Màu sắc sặc sỡ

Những màu sắc sặc sỡ trông sẽ đặc biệt ấn tượng với chất liệu da lộn, kể cả khi nó là da lộn giả. Kết cấu của chất liệu này đã tăng thêm chiều sâu cho các màu sắc theo cách mà chúng không thể hiện được khi kết hợp với da lì (đặc biệt là da lì giả bởi chúng khiến màu sắc sặc sỡ trông bẩn và tối đi rất nhiều).

Bold-Color

4. Bốt cao cổ

Một đôi bốt cao cổ đẹp không bao giờ được phép trông bùng nhùng quanh phần mắt cá. Sự bùng nhùng ấy tốt nhất chỉ đên đi kèm với những đôi bốt thấp cổ thôi. Thay vào đó, chúng nên trông thon gọn ngay trên xương mắt cá và sau đó thẳng đứng lên theo chân bạn. Không may, những đôi bốt cao cổ rẻ tiền thường bị trống rất nhiều quanh phần mắt cá chân để phù hợp với nhiều kích cỡ và dáng người. Nhưng bạn hoàn toàn có thể nhờ đến một người thợ sửa giày để chỉnh chúng gọn lại, tạo nên một đôi bốt trông sang trọng và xinh đẹp hơn.

Tall-Boots

5. Ánh kim linh hoạt

Những đôi giày ánh kim chính là thứ đồ cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ có thể mặc được cả sáng lẫn tối của bạn, và đặc biệt với những đôi giày bệt ánh kim. Bạn thực sự có thể diện chúng suốt từ sáng đến tối được!

Day-to-Night-Metallic

6. Những đôi giày nổi bật

Nếu bạn lo lắng một đôi giày đế bệt với màu sắc hay họa tiết sặc sỡ sẽ thu hút quá nhiều sự chú ý tới đôi chân và khiến chúng trông to hơn thực tế, hãy cân bằng bộ trang phục của mình với quần áo có màu sắc vui nhộn và phụ kiện nổi bật nữa. Điều đó sẽ khiến mọi người phải chiêm ngưỡng toàn bộ trang phục của bạn – từ giày, đến túi, áo, kính mắt,…

Statement-Shoe

7. Xăng đan tối giản

Một đôi xăng đan tối giản đẹp tốt nhất nên ít chi tiết nhất có thể, màu sắc hòa quyện với trang phục của bạn và thậm chí cùng màu với da bạn để không cướp mất sự chú ý từ những phần khác của bộ trang phục.

Minimalist-Sandal

[wp_related_tags position=”2″]

8. Bốt cá tính

Những đôi bốt trông sẽ tuyệt vời nhất khi chúng cao đến phần hẹp nhất trên đôi chân của bạn – đâu đó giữa xương mắt cá và cuối bắp chân.

Statement-Bootie

9. Màu nude hoàn hảo

Một đôi giày sạch sẽ, không một vết xước hay bẩn, trông luôn đẹp. Nhưng điều đó còn chính xác hơn nếu đôi giày của bạn trùng với màu da và đúng hơn nữa nếu như đó là một đôi giày bệt. Ảo giác mà giày màu nude tạo ra giống như kiểu bạn chẳng đi một đôi giày nào hết. Vậy nên, nếu như chúng có lỡ dính vài vết bẩn thì cũng chẳng sao, bởi trông bạn sẽ chỉ như thể đang đi loanh quanh với đôi chân trần mà thôi.

Perfectly-Nude

July Na
Nguồn: Cosmopolitan