Một mùa mới sắp đến, chúng tôi đã chọn ra những mẫu giày, túi xách, trang sức và nhiều thứ khác yêu thích của họ từ những sàn diễn tại New York.

Baja East

BAJA-EAST

Baja East phối áo dệt kim mềm mại cũng với mái tóc phong cách rockstar và mắt kính gương màu Futurist, hợp tác cùng Smoke x Mirrors.

Alexander Wang

Alexander-Wang

Lễ kỷ niệm một thập kỷ đầu tiên của Wang kết hợp cùng những chi tiết vòng dây và dây xích sang trọng của cô gái mạnh mẽ và những món yêu thích của chúng tôi là những đôi dép đến bằng kim loại.

Altuzarra

Altuzarra

Từ mùa Thu trước, Joseph đã chứng minh cho chúng ta bằng những chiếc túi đẹp ngất ngây, và ngày nay, chiếc túi xách đeo vai tua rua tiếp tục là xu hướng.

Tibi

TIBI

Paige Novick và Tibi đã hợp tác tạo ra mẫu bông tai swizzle lấy cảm hứng từ những cây que, với tinh thần của điệu nhảy trong đêm của người Cuba.

[wp_related_tags position=”1″]

Givenchy

Givenchy

Ricardo Tisci mang Paris đến New York và những cô người mẫu trong đối giày cao gót xỏ dây, vải sheer đáng kính ngạc trên sàn diễn ở Pier 26.

Wes Gordon

WES-GORDON

Gordon đã làm việc với Silhouette để ra mắt một bộ sưu tập kính mắt với bóng dáng của cô gái cá tính thập niên 90 Winona Ryder.

Jennifer Fisher

Jennifer-Fisher

Jennifer Fisher đã trình bày bộ sưu tập của cô ấy trong một cảnh trong game whack-a-mole, với phần trình diễn trang sức statement ấn tượng trên nền trắng. Chúng tôi thích những mẫu khuyên tai gắn vành đáng yêu, nhỏ nhắn bằng bạc, lấy ý tưởng từ tác phẩm nghệ thuật của Willem de Koonig.

Tome

Tome

Trong việc hợp tác cùng với Anndra Neen, đôi hoa tai bản to organic-inspired bằng bạc chấm ngang vai của người mẫu đã gây ấn tượng mạnh mẽ.

July Na
Nguồn: Harpers Bazaar