Các nhà sản xuất không có một ý niệm cụ thể về ý nghĩa của một màu son, để thu hút lượng người quan tâm nhiều hơn. Nhưng mọi người hoàn toàn có thể giải mã được ý nghĩa của màu son bạn đang sử dụng trong những hoàn cảnh cụ thể.

Từ màu đỏ cổ điển, màu hồng cánh sen, màu tím đến màu cam nói gì về bạn, mang ý nghĩa gì trong các cuộc gặp mặt, trò chuyện?

[wp_related_tags position=”1″]

Màu đỏ

mau son noi gi ve ban (2)

Bạn đang chủ động gửi những tín hiệu tình cảm, bạn là người phụ nữ tự tin, năng động, mạnh mẽ, quyết đoán. Bạn phù hợp với vị trí thủ lĩnh, sẵn sàng đưa ra những quyết định quan trọng.

Màu tông nude

mau son noi gi ve ban (3)

Màu son tông nude là kiểu màu rất nhạt, có sự tương đồng với màu da, mang đến cảm giác tự nhiên như không trang điểm. Với màu này, các nhà tâm lý cho biết, bạn đang thể hiện sự nghiêm túc, không che giấu điều gì. Bạn là người khá nhạy cảm, dễ tổn thương, sẵn sàng để trần tâm hồn của bạn, không màu mè, cầu kì.

Màu hồng Neon (Hot pink)

mau son noi gi ve ban (4)

Màu hồng là màu sắc của sự ngây thơ, trong sáng. Nhưng khi bạn thêm một chút vị nóng cho màu này, tức là bạn đang thể hiện sự táo bạo, thu hút. Bạn có một cá tính khá phức tạp, người đối diện khó đoán được suy nghĩ của bạn.

Màu son Burgundy

mau son noi gi ve ban (5)

Màu son Burgundy luôn thể hiện sự sang trọng, quý phái và đầy quyến rũ. Nhưng theo các chuyên gia tâm lý, màu son này còn thể hiện bạn là người hướng tới sự cá tính, mạnh mẽ, quyết đoán.

Màu san hô

mau son noi gi ve ban (6)

Với màu san hô, bạn đang thể hiện sự sẵn sàng cho một chuyến đi xa, khám phá và trải nghiệm. Bạn luôn tràn đầy năng lượng, vui vẻ, tươi mới.

[wp_related_tags position=”2″]

Màu Fuchsia

mau son noi gi ve ban (7)

Với màu tím, bạn đang thể hiện sự tinh tế, quyền quý và độc đáo. Còn màu bóng phủ lên trên khiến người khác có cảm giác bạn sáng tạo, mới mẻ, thu hút.

Màu son Bare Lips

mau son noi gi ve ban (8)

Với màu son này, bạn đang tìm kiếm sự cởi mở, chân thực, hướng đến một mối quan hệ nghiêm túc. Bạn muốn thể hiện, đây là tôi, và không gì khác.

Tiểu Phương

Theo marieclaire